fbpx

ภรรยาผู้ประกาศซีเอ็นเอ็นติดโควิด-19 ตามสามี

แอตแลนตา 16 เม.ย.- นายคริส คัวโม ผู้ประกาศข่าวของสถานีโทรทัศน์ซีเอ็นเอ็น (CNN) เผยว่า นางคริสตินา คัวโม ภรรยาของเขาติดเชื้อไวรัสโคโรนาเช่นกัน หลังจากที่เขาประกาศเมื่อปลายเดือนก่อนว่าตนเองติดเชื้อและต้องจัดรายการจากห้องใต้ดิน 


นายคัวโมวัย 49 ปี เผยในรายการของเขาเมื่อวันค่ำวันพุธตามเวลาสหรัฐว่า ภรรยาวัย 50 ปี เป็นโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 เช่นกัน เธอตรวจพบเชื้อ เขารู้สึกเสียใจอย่างยิ่งเพราะหวังไว้ว่าเธอจะไม่ติดเชื้อ นายคัวโมทวีตในเวลาต่อมาว่า ลูก ๆ ทั้งสามคนยังแข็งแรงดี แต่สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ทั้งครอบครัวสะเทือนใจ พวกเขาพยายามฝ่าฟันไปข้างหน้า เขาอยากหายป่วยเร็ว ๆ เพื่อจะได้ดูแลภรรยาเหมือนที่เธอดูแลเขา

นายคัวโมทวีตเมื่อวันที่ 31 มีนาคมว่า ติดโควิด-19 มีไข้ หนาวสั่น และหายใจลำบาก แต่ยังคงแข็งแรงดี สามารถทำงานได้และยังคงจัดรายการภาคค่ำเวลา 21.00 น.ตามเวลาสหรัฐจากห้องใต้ดินของบ้านที่ใช้เป็นสถานที่กักตัว หวังว่าเขาจะไม่ทำให้ภรรยาและลูก ๆ ติดเชื้อไปด้วย เพราะจะทำให้รู้สึกแย่ยิ่งกว่าตัวเองติดเชื้อเสียอีก


นอกจากนายคัวโมแล้ว บรูก บัลด์วิน ผู้ประกาศหญิงของซีเอ็นเอ็นแจ้งผ่านอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 3 เมษายนว่าติดโควิด-19 เช่นกัน เธอตรวจพบเชื้อหลังจากเป็นไข้ ปวดเมื่อยและหนาวสั่นกะทันหันช่วงบ่ายวันก่อนหน้านั้น บัลด์วินซึ่งประกาศข่าวที่สำนักงานในนครนิวยอร์กเผยว่า เธอทำตามวิธีป้องกันการติดเชื้ออย่างเคร่งครัด รักษาระยะห่างทางสังคมและทำทุกอย่างที่ได้รับแจ้งมา แต่ก็ยังติดเชื้อได้อยู่ดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส