fbpx

ศาลสหรัฐลงโทษวัยรุ่นอัดคลิปเลียไอศกรีมในห้าง

สหรัฐ 7 มี.ค.- หนุ่มรัฐเท็กซัสถูกศาลสั่งลงโทษจำคุก 30 วันและปรับเงินกว่า 6 หมื่นบาท หลังทำพิเรนทร์อัดคลิปเลียไอศกรีมที่วางขายในห้างแล้วปิดฝาเก็บไว้ในตู้เย็นตามเดิม เพื่อหวังโด่งดังบนโลกออนไลน์


เดออาเดรียน แอลควินน์ แอนเดอร์สัน วัย 24 ปี ชาวเมืองพอร์ต อาร์เธอร์ได้ยอมรับผิดในสิ่งที่เขาได้ทำไว้กับไอศกรีมที่วางขายภายในห้างวอลมาร์ตเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว โดยเขาเป็นคนหนึ่งที่ทำเลียนแบบคลิปที่มีคนโพสต์พฤติกรรมแบบนี้เอาไว้ก่อนหน้านี้ตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีก่อน นอกจากโทษจำคุก 30 วัน เขายังได้เสียค่าปรับ 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 31,000 บาท และต้องชดใช้เงินให้แก่บริษัทไอศกรีมบลูเบลล์ เจ้าของไอศกรีมที่เขาเลียอีก 1,565 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 49,000 บาท เพราะทำให้บริษัทเสียหายไปด้วย   

แอนเดอร์สันอัดคลิปวิดีโอขณะที่เขาเลียไอศกรีมรสวานิลลา ซึ่งหลังจากที่เขาโพสต์คลิปที่ว่านี้ก็ได้ก่อให้เกิดกระแสเลียนแบบในหมู่วัยรุ่น ซึ่งเข้าไปดูคลิปเลียไอศกรีมของแอนเดอร์สันหลายล้านครั้ง อย่างไรก็ตาม แอนเดอร์สันอ้างว่า หลังจากเลียไอศกรีมแล้ว เขาก็ได้ซื้อไอศกรีมที่เลียไปแล้วกลับไปด้วย ด้านบริษัทไอศกรีมหลังจากที่พบคลิปวิดีโอนี้ ก็ต้องสั่งเรียกคืนไอศกรีมในตู้นั้นทั้งหมดเพราะไม่มั่นใจในความปลอดภัย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง