fbpx

เผยแฟนเจ้าของแอมะซอนส่งแชทลับให้พี่ชายเอง

ซานฟรานซิสโก 25 ม.ค.- หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์รัลรายงานว่า อัยการสหรัฐมีหลักฐานบ่งชี้ว่า นางลอเรน ซานเชซ แฟนของนายเจฟฟ์ เบโซส เจ้าของแอมะซอน มหาเศรษฐีอันดับหนึ่งของโลกเป็นคนส่งข้อความและรูปภาพส่วนตัวของเบโซสให้พี่ชายของเธอเอง ก่อนที่ความสัมพันธ์ของเธอกับเขาจะถูกสื่อนำไปเปิดเผย


วอลล์สตรีทเจอร์นัลอ้างแหล่งข่าวว่า นางซานเชซ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์วัย 50 ปี ส่งต่อข้อความเกี้ยวพาของเบโซสวัย 56 ปี และภาพถ่ายเขาไม่สวมเสื้อไปยังสมาร์ทโฟนของนายไมเคิล ซานเชซ พี่ชายวัย 53 ปี เมื่อปี 2561 เป็นหลักฐานที่อัยการรัฐบาลกลางในเขตแมนฮัตตันรวบรวมได้ระหว่างการสอบสวนว่า บริษัทอเมริกามีเดียอิงค์ เจ้าของนิตยสารเนชันนัลเอนไคว์เรอร์พยายามกรรโชกทรัพย์นายเบโซสหรือไม่  


ซีเอ็นเอ็นบิสสิเนสเคยรายงานว่า นายซานเชซ ผู้จัดการคนมีชื่อเสียงที่ไม่เป็นที่รู้จักเท่าใดนักให้ข้อมูลกับเนชันนัลเอนไคว์เรอร์เรื่องน้องสาวมีความสัมพันธ์นอกสมรสกับนายเบโซส เพราะต่างคนต่างมีครอบครัว นิตยสารฉบับนี้นำเรื่องไปตีพิมพ์ไม่นานหลังจากนายเบโซสและนางแมคเคนซี ภรรยา ประกาศหย่าร้างเมื่อเดือนมกราคมปีก่อน ยุติการใช้ชีวิตร่วมกันมานาน 25 ปี เบโซสกล่าวหาบริษัทเจ้าของนิตยสารในเดือนกุมภาพันธ์ว่า ขู่กรรโชกทรัพย์เขา ต่อมานางซานเชซหย่ากับสามีในเดือนเมษายนและคบกับเบโซสอย่างเปิดเผย

แหล่งข่าวใกล้ชิดเบโซสคาดว่า ซาอุดีอาระเบียอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ เพราะบริษัทรักษาความปลอดภัยที่เบโซสว่าจ้างพบหลักฐานชัดเจนว่า ซาอุดีอาระเบียเจาะระบบสมาร์ทโฟนของเขาแล้วขโมยข้อมูลส่วนตัวไป เพราะไม่พอใจที่หนังสือพิมพ์วอชิงตันโพสต์ที่นายเบโซสเป็นเจ้าของพยายามขุดคุ้ยเรื่องซาอุดีอาระเบียถูกกล่าวหาว่าสังหารนายจามัล คาชอกจี คอลัมนิสต์ของวอชิงตันโพสต์ที่สถานทูตซาอุดีอาระเบียในตุรกี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย