fbpx

คู่รักฟิลิปปินส์เดินหน้างานแต่งแม้ภูเขาไฟปะทุห่างออกไปไม่ถึง 20 กม.

ตาไกไต 13 ม.ค.- คู่รักคู่หนึ่งในฟิลิปปินส์เดินหน้าพิธีแต่งงานเมื่อวานนี้  โดยมีฉากหลังเป็นภูเขาไฟตาอัลที่อยู่ห่างออกไป 16 กิโลเมตรกำลังปะทุพ่นกลุ่มเถ้าร้อนขึ้นไปในอากาศ


ภูเขาไฟตาอัล จังหวัดบาตังกัส อยู่ห่างจากกรุงมะนิลาลงไปเกือบ 60 กิโลเมตร ปะทุพ่นกลุ่มเถ้าร้อนสูงขึ้นไปในอากาศ 10-15 กิโลเมตรเมื่อเวลา 17.30 น.วันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่น ประชาชนพากันอพยพเพราะผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าอาจเกิดการปะทุรุนแรงครั้งใหม่ อย่างไรก็ดี คู่รักคู่หนึ่งยังคงเดินหน้าพิธีแต่งงาน ณ สถานที่จัดงานในเวลานั้นตามที่กำหนดไว้ ช่างภาพเผยกับซีเอ็นเอ็นว่า ทุกคนเครียดมาก เพราะในระหว่างที่จัดงานก็เช็คความคืบหน้าในสื่อสังคมออนไลน์ไปด้วย ทำให้รู้ว่าทางการได้ยกระดับเตือนภัยแล้ว จึงได้หารือกันว่าจะทำอย่างไรหากสถานการณ์ถึงขั้นเลวร้าย ทุกคนในงานดูเป็นปกติดี ไม่มีใครตื่นเต้นตกใจในระหว่างที่คู่สมรสประกอบพิธีต่อหน้าบาทหลวง ด้านสถานที่จัดงานซึ่งอยู่ในเมืองตากาไต จังหวัดคาบีเต ได้โพสต์ภาพคู่รักที่แท่นประกอบพิธี มีกลุ่มเถ้าร้อนพวยพุ่งเป็นฉากหลัง และลงคำบรรยายว่า พิธีแต่งงานยังคงเดินหน้าต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! กระเช้าขึ้นยอดควน สลิงขาด ดับ 2 เจ็บ 3

สลิงกระเช้าขึ้นยอดควน วัดอุทัยธรรมาราม อ.เมือง จ.พัทลุง ขาด มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นหญิงอายุ 73 ปี และ 83 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการอีก 1-2 วัน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการในอีก 1-2 วัน หลังยอดผู้ติดเชื้อทะลุพันแล้ว คาดยกระดับพื้นที่เสี่ยง อาจลดเวลาเปิดปิด ร้านอาหาร-ห้างสรรพสินค้า

ตะลึงราคา! กล้วยด่าง หน่อเกือบ 20,000

เห็นแล้วอึ้ง ตลึงราคา เพาะพันธุ์หน่อกล้วยด่างขายช่วงโควิด กระแสตอบรับดี ราคาพุ่งหน่อละ 18,000 บาท โกยรายได้เดือนละหลายแสน

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

ข่าวแนะนำ

เตรียมจ่ายสินไหมทดแทนเหยื่อไฟไหม้รถทัวร์เสียชีวิต คนละ 1.1 ล้าน

ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุรถทัวร์โดยสารสายอุดรธานี-กรุงเทพฯ ไฟไหม้ ต่างไม่คาดคิดจะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น ขณะที่ คปภ.ประสานบริษัทประกันภัยเตรียมจ่ายสินไหมทดแทนผู้เสียชีวิตคนละ 1.1 ล้านบาท

ติดโควิดไอเป็นเลือด ประสานวันที่ 8 เพิ่งมารับวันนี้

ครอบครัวติดโควิดทั้งบ้าน ร้องผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ให้เข้าช่วยเหลือ หลังมีอาการป่วยหนัก เจ็บปอดรุนแรง

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

สธ.ยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด กทม.-ปริมณฑล เพียงพอ

สธ.ยืนยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเพียงพอ วอนอย่าเพิ่งเรียกร้องห้องพิเศษ ขอให้นำตัวเข้ามารักษาในระบบก่อนจะดีที่สุด