สาวงามแอฟริกาใต้คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2019

สหรัฐ 9 ธ.ค.-สาวงามจากแอฟริกาใต้คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2019 ไปครอง ส่วน “ฟ้าใส” ปวีณสุดา ตัวแทนประเทศไทย ได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย


“ฟ้าใส” ปวีณสุดา ดรูอิ้น ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ตัวแทนจากประเทศไทย ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ในการชิงชัยมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2019 ครั้งที่ 68 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองแอตแลนตา สหรัฐอเมริกา ร่วมกับตัวแทนนางงามจากเม็กซิโก เปอร์โตริโก แอฟริกาใต้ และโคลัมเบีย จากนั้นนางงามทั้ง 5 ประเทศร่วมตอบคำถามจากพิธีกร ซึ่งฟ้าใสได้รับคำถามว่าความสำคัญระหว่างสิทธิส่วนบุคคลและความปลอดภัยควรจะเลือกข้อใด โดยฟ้าใสตอบคำถามว่าควรต้องอยู่ตรงกลาง และรัฐบาลต้องให้ความสำคัญกับเรื่องนี้

จากนั้นพิธีกรได้ประกาศรายชื่อนางงาม 3 คนสุดท้ายที่จะเข้าไปชิงชัยมงกุฎ ปรากฏว่าเป็นนางงามจากเม็กซิโก แอฟริกาใต้ และเปอร์โตริโก ที่สามารถเข้ารอบไปได้ และท้ายสุด โซซีบีนี ตันซี (Zozibini Tunzi) นางงามจากแอฟริกาใต้ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไปครอง ส่วนอันดับ 2 จากเปอร์โตริโก และอันดับ 3 จากเม็กซิโก.-สำนักข่าวไทย


Cr. @MissUniverse ►https://twitter.com/MissUniverse/status/1203872106125156354?s=20


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี