fbpx

ชายน้ำหนักมากที่สุดในปากีสถานเสียชีวิตแล้ว

ปากีสถาน 9 ก.ค.-ชายน้ำหนักมากที่สุดในปากีสถาน เสียชีวิตแล้ว ด้วยอาการหัวใจวาย หลังเกิดเหตุวุ่นวายภายในห้องไอซียู


นูร์ ฮาซาน ชายน้ำหนักกว่า 330 กิโลกรัม ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นคนที่มีน้ำหนักมากที่สุดในปากีสถาน เสียชีวิตแล้ว ด้วยอาการหัวใจวายที่โรงพยาบาลในเมืองละฮอร์เมื่อวานนี้ หลังเกิดเหตุวุ่นวายภายในห้องไอซียู จนไม่มีพยาบาลมาคอยดูแลเขา เมื่อสมาชิกครอบครัวของคนไข้รายหนึ่งทุบกระจกหน้าต่าง ปิดสวิตช์เครื่องช่วยหายใจและทุบตีเจ้าหน้าที่ เพราะไม่พอใจที่คนไข้หญิงซึ่งเป็นญาติของพวกเขาเสียชีวิตโดยกล่าวหาว่าสาเหตุเป็นเพราะการละเลยของแพทย์ 


เมื่อเดือนที่แล้ว ฮาซานเพิ่งจะรับการผ่าตัดดูดไขมัน แต่ต้องอยู่ดูอาการในห้องไอซียูต่อไป โฆษกโรงพยาบาลบอกว่า กำลังสอบสวนและตรวจสอบเหตุการณ์จากภาพกล้องวงจรปิด.-สำนักข่าวไทย    


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง