fbpx

เกิดเหตุระเบิดรถยนต์ในซีเรีย เสียชีวิตอย่างน้อย 10 ราย

ซีเรีย 3 มิ.ย.-เกิดเหตุระเบิดรถยนต์ในเมืองอาซาซ ทางเหนือของซีเรีย ใกล้กับชายแดนตุรกีและมีผู้คนพลุกพล่าน มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 10 รายเกิดเหตุระเบิดรถยนต์ในเมืองอาซาซ ทางเหนือของซีเรีย ใกล้กับพรมแดนตุรกี ซึ่งอยู่ในเขตอิทธิพลของกองกำลังติดอาวุธที่ตุรกีสนับสนุน มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 10 ราย โดยจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้ตลาดที่มีผู้คนพลุกพล่าน


สำหรับพื้นที่นี้เป็นเขตอิทธิพลของกลุ่มติดอาวุธที่สู้รบกับฝ่ายรัฐบาล และถูกทหารรัฐบาลเร่งปราบปรามมาตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยรัฐบาลของประธานาธิบดีบาชาร์ อัล-อัสซาด ได้รับการสนับสนุนจากรัสเซีย และกลุ่มติดอาวุธที่มีอิหร่านหนุนหลังยึดคืนพื้นที่ได้เกือบทั่วประเทศแล้ว เหลือเพียงในเมืองอาซาซเท่านั้นที่ฝ่ายรัฐบาลยังปราบปรามไม่สำเร็จ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฝากขังแล้ว พ่อค้าไก่หมุนปลอมเป็นทนายความ

พ่อค้าไก่หมุนปลอมเป็นทนายความ ถูกฝากขังที่เรือนจำกลางจังหวัดกำแพงเพชรแล้ว ขณะที่ตำรวจเผยต้นตอเรื่องแดง และพบเคยสอบผ่านภาคทฤษฎี ก่อนฝึกปฏิบัติทนาย 6 เดือน

ครอบครัว “น้องเต้” บอกปัดพ่อหนุ่ม 16 ร่วมงานฌาปนกิจ

ครอบครัว “น้องเต้” บัณฑิตวิศวะเกียรตินิยม ที่ถูกเด็ก 16 ปี ขับรถฝ่าไฟแดงพุ่งชนเสียชีวิต ปฏิเสธให้พ่อผู้ต้องหาร่วมพิธีฌาปนกิจศพ และไม่พร้อมพูดคุย

เส้นทาง รอบ 2 ทีมนักตบลูกยางสาวไทย

พาไปดูเส้นทางรอบแบ่งกลุ่ม รอบ 2 ของทีมนักตบลูกยางสาวไทย ในศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 ซึ่งต้องเจอศึกหนัก ทั้งสหรัฐอเมริกา ทีมอันดับ 1 ของโลก และเซอร์เบีย ทีมอันดับ 4 ของโลก

พระพุทธรูปใต้เจดีย์วัดศรีสุพรรณ อายุกว่าพันปี

พระโบราณที่พบในซากพระเจดีย์วัดศรีสุพรรณ จ.เชียงใหม่ ที่พังถล่ม บางองค์อยู่ในยุคจามเทวี อายุกว่า 1,000 ปี ประเมินค่าไม่ได้ ขณะที่เซียนพระบางคนระบุนำบ้านพร้อมที่ดิน หรือรถหรูมาแลกได้เลย

ข่าวแนะนำ

ผู้ก่อเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็กฆ่าตัวตายพร้อมลูกเมีย

อดีต ตร. ก่อเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู จบชีวิตตัวเองพร้อมลูกเมียแล้ว ขณะที่ โฆษก ตร.วอนหยุดแชร์ภาพ-คลิปผู้เสียชีวิต

เร่งล่าชายคลั่ง! กราดยิงเด็กเล็ก ตาย-เจ็บ จำนวนมาก

เร่งไล่ล่า อดีต ตร. ก่อเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู เบื้องต้นเสียชีวิต 27 ราย ขับรถหลบหนี ยิงชาวบ้านริมถนนด้วย

นายกฯ สั่งเร่งล่ามือกราดยิงเด็กที่หนองบัวลำภู 

นายกสั่งด่วน!! ตำรวจเร่งตามตัวผู้ก่อเหตุกราดยิงเด็กนับ10 ศูนย์เด็กเล็กในจ.หนองบัวลำภู  เสียใจสุดซึ้งกับครอบครัวผู้เสียชีวิต

ปิดตำนานนายจันหนวดเขี้ยว “จรัญ งามดี” เสียชีวิตกะทันหัน

ปิดตำนานเจ้าของบทบาทนายจันหนวดเขี้ยว “จรัญ งามดี” จากภาพยนตร์เรื่องบางระจัน เสียชีวิตกะทันหันในวัย 49 ปี เมื่อวานนี้ (5 ต.ค.65) ขณะทำงานอยู่ที่บ้านตามปกติ แฟนคลับต่างแสดงความอาลัย