fbpx

สหรัฐปิดสำนักงานเกษตรใน 5 รัฐชั่วคราวหลังได้รับคำขู่

วอชิงตัน 31 ส.ค. – กระทรวงเกษตรสหรัฐแถลงวันนี้ว่า ทางการสั่งปิดสำนักงานในรัฐ 5 แห่งชั่วคราวภายหลังมีคำขู่ไม่ทราบที่มาและถือว่าเป็นเรื่องน่าวิตก


โฆษกกระทรวงเกษตรแถลงว่า ทางกระทรวงฯได้รับข้อความลึกลับหลายข้อความเมื่อค่ำวันจันทร์ ทำให้ต้องวิตกเกี่ยวกับความปลอดภัยในเจ้าหน้าที่และทรัพย์สินของกระทรวงเกษตร และว่าสำนักงาน 6 แห่งต้องปิดทำการชั่วคราวในเช้าวันอังคารจนกว่าจะแจ้งให้ทราบต่อไป นายทอม วิลแซค รัฐมนตรีเกษตรมีอีเมลถึงเจ้าหน้าที่ในกระทรวงฯว่า เนื่องจากสถานการณ์ที่ตกอยู่ในภัยคุกคาม จึงขอให้เจ้าหน้าที่ระมัดระวังตัวและรายงานหากมีเหตุต้องสงสัย ทางด้านโฆษกทำเนียบขาวสหรัฐแถลงว่า กระทรวงความมั่นคงภายในได้ประสานกับกระทรวงเกษตร เพื่อรับประกันความปลอดภัยให้กับหน่วยงานและเจ้าหน้าที่แล้ว .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ