นาทีร่มร่อนขาดกลางอากาศ นักบินเสียชีวิตที่อินเดีย

อินเดีย 30 พ.ย.-ไปดูนาทีชีวิต นักบินร่มร่อนสละชีวิตตัวเอง ปกป้องผู้โดยสาร หลังร่มขาดกลางอากาศ


ภาพที่เห็นเป็นคลิปนาทีที่นักบินร่มร่อนคนหนึ่ง รับผิดชอบในหน้าที่จนวินาทีสุดท้ายของชีวิตตัวเอง เพื่อปกป้องชีวิตผู้โดยสารคนหนึ่งให้รอดตาย หลังสายร่มร่อนขาดกลางอากาศ ก่อนที่พวกเขาทั้งคู่จะดิ่งลงกระแทกพื้น โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “I love Siliguri” ได้โพสต์คลิปนี้ จะเห็นนายชอฮารี นักท่องเที่ยววัย 32 ปี ส่งเสียงร้องด้วยความสนุก พร้อมถ่ายภาพเซลฟี่ไปด้วยตอนที่ร่มร่อนกำลังร่อนสู่พื้น แต่เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อสายร่มเกิดขาด ในช่วงวินาทีนั้นนายพุรุชอททัม วัย 22 ปี นักบินพยายามกอดนักท่องเที่ยวเอาไว้ เพื่อบังตัวเขาจากแรงกระแทก รายงานข่าวสื่อท้องถิ้นในประเทศอินเดียระบุว่า ทั้งคู่ร่วงลงกระแทกหลังคาของบ้านหลังหนึ่ง โดยในวิดีโอจะยังเห็นชิ้นส่วนของร่มที่หลุดออกลอยอยู่บนท้องฟ้า นายชอฮารีรอดตายปาฏิหาริย์ บาดเจ็บเพียงแค่ขาหักเท่านั้น ส่วนนายพุรุชอททัม นักบินเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุ เพื่อนของนายชอฮารีได้เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจท้องถิ่น และกล่าวหาผู้ให้บริการการบินพาราไกลดิ้งละเลยมาตรฐานความปลอดภัยพื้นฐานของผู้โดยสาร ซึ่งขนาดนักบินยังไม่สวมหมวกกันน็อกด้วยซ้ำ ขณะที่ตำรวจอินเดียระบุว่า กำลังสืบสวนอุบัติเหตุครั้งนี้โดยละเอียด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

คลั่งยิงสนั่นแม่สอด

สยบหนุ่มคลั่ง ยิงสนั่นกลางเมืองแม่สอด

ระทึก! ชายคลั่งสาดกระสุนกลางเมืองแม่สอด ชาวบ้านแตกตื่นหนีตาย สุดท้ายเปิดฉากยิงปะทะ เจอตำรวจยิงสวนโดนขา 2 นัด สิ้นฤทธิ์

ซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ (วันไถหว่าน) ประจำปี 2568 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนพิธีจริงในวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้

เอไอทรัมป์เป็นโป๊ป

‘ทรัมป์’ ว่าภาพเอไอตัวเขาสวมชุดโป๊ปเป็นมุกตลกไม่มีพิษไม่มีภัย

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า ภาพเอไอที่เขาสวมชุดพระสันตะปาปา ซึ่งถูกโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์ เป็นเพียงเรื่องตลกที่ไม่มีพิษภัย