คลื่นยักษ์ 40 ฟุต ซัดระเบียงอพาร์ตเมนต์ริมทะเลพังราบ

สเปน 21 พ.ย.-ไปชมคลิปเหตุคลื่นยักษ์ยกตัว ก่อนถาโถมเข้าใส่ชายฝั่งบนเกาะแห่งหนึ่งของสเปน ซัดระเบียงอพาร์ตเมนต์ริมทะเล พังเสียหาย 


คลื่นลมมรสุมจากสภาพอากาศที่แปรปรวนในช่วงปลายปี ทำให้มีฝนตกและคลื่นลมแรง ภาพจากคลิปจะเห็นคลื่นในทะเลยกตัวสูงประมาณ 40 ฟุต ก่อนจะซัดขึ้นชายฝั่งด้วยกำลังแรง ทำให้ 3 ชั้นแรกของอาคารอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งถูกคลื่นซัดพังราบคาบ ก่อนจะกวาดทุกอย่างลงสู่ท้องทะเล ทั้งนี้ยังเกิดน้ำท่วมฉับพลันในพื้นที่ริมชายฝั่ง อย่างไรก็ดี ยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากมีการแจ้งเตือนและอพยพประชาชนและนักท่องเที่ยวไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ทางการท้องถิ่นยังคงเฝ้าติดตามสถานการณ์รอบๆ หมู่เกาะอย่างใกล้ชิด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทีมกู้ภัยเดินหน้าค้นหาผู้สูญหายแผ่นดินไหวเมียนมา

ทีมกู้ภัยยังเดินหน้าค้นหาผู้สูญหายจากเหตุแผ่นดินไหวในเมียนมา แม้จะผ่านมา 4 วันแล้ว จนกลิ่นศพเริ่มคละคลุ้งไปทั่ว ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตใกล้แตะหลัก 3,000 ราย

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ตึกถล่ม

ปูพรมค้นหาทุกจุด ตึก สตง.ถล่ม

ปฏิบัติการปูพรมทุกจุด ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.ถล่ม ได้กลิ่นค่อนข้างแรง พบลักษณะคล้ายน้ำเหลืองและคราบเลือดในโซน B แต่ก็ยังไม่สามารถทลายปูนและตัดเหล็กเข้าไปได้

ไทยตอนบนอากาศร้อนและร้อนจัดบางพื้น มีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานไทยตอนบนอากาศร้อน และร้อนจัดบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือและภาคกลาง ฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนอง

“อนุทิน” เผยยังไม่สรุปสาเหตุตึก สตง.ถล่ม ต้องรอตรวจสอบเชิงลึก

“อนุทิน” ระบุยังไม่สรุปสาเหตุตึก สตง. ถล่ม บอกต้องรอตรวจสอบเชิงลึก ชี้สภาพหน้างานตอนนี้ยังเก็บหลักฐานไม่ได้ อยู่ระหว่างกู้ภัย คาดใช้เวลาอีกเป็นเดือน

คุมตัวผัวเมียชิงทอง 8 บาท ย่านบางพลี ทำแผนฯ

ตำรวจคุมตัวสามีภรรยา ชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังร่วมกันก่อเหตุชิงทอง 8 บาท ร้านทองย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ อ้างต้องการเงินไปเป็นเจ้าภาพงานบุญผ้าป่า หลังสัญญากับทางวัดไว้