fbpx

คู่รักชาวเม็กซิกันถูกจับพร้อมชิ้นส่วนศพ สงสัยฆ่ามา 10 ราย

เม็กซิโกซิตี 8 ต.ค.- อัยการเม็กซิโกแถลงว่า คู่รักชาวเม็กซิโกถูกควบคุมตัวได้ที่ชานกรุงเม็กซิโกซิตีขณะกำลังขนย้ายชิ้นส่วนศพซุกไว้ในรถเข็นเด็ก และสงสัยว่าอาจฆาตกรรมผู้หญิงมา 10 ราย


ชายและหญิงคนดังกล่าวถูกควบคุมตัวเมื่อวันพฤหัสบดีในเขตเอกาเตเปกแหล่งอาชญากรรมทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเม็กซิโกซิตี  เจ้าหน้าที่สืบสวนกล่าวว่า จากการตรวจค้นอาคาร 2 แห่งพบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่มเติมอยู่ภายในถังที่ฉาบด้วยปูนซีเมนต์ปิดไว้และห่อด้วยถุงพลาสติกเก็บไว้ในตู้เย็นอีกที  ศาลตัดสินให้ควบคุมตัวทั้งสองไว้ระหว่างดำเนินการสอบสวน และผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชกำลังระบุชิ้นส่วนศพ  ประชาชนหลายร้อยคนออกมาชุมนุมตามท้องถนนในเขตเอกาเตเปกเมื่อวันอาทิตย์ โดยวางดอกไม้สีขาวและจุดเทียนเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมและยุติการเข่นฆ่าผู้หญิงในเม็กซิโก  ที่ผ่านมาเม็กซิโกเผชิญกับความรุนแรงต่อสตรีและเด็กหญิงมาหลายปี  กว่าร้อยละ 90 ในคดีอาชญากรรม ไม่ได้ลงโทษผู้กระทำผิด  โครงการสตรีแห่งสหประชาชาติรายงานข้อมูลว่า ในแต่ละวันมีผู้หญิงและเด็กหญิง 7 คนถูกสังหารในเม็กซิโก .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอยกการ์ดสูง

นายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊ก “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอคนไทยพักผ่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุข ระมัดระวัง ยกการ์ดสูง

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง