fbpx

โรนัลโดปฏิเสธข่าวข่มขืนนางแบบหลังตำรวจเริ่มสอบสวนแล้ว

ลอสแอนเจลิส 2 ต.ค.- ตำรวจสหรัฐเริ่มการสอบสวนตามที่อดีตนางแบบกล่าวหาว่าคริสเตียโน โรนัลโด ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังข่มขืนเธอที่เพนท์เฮาส์ของเขาในลาสเวกัสเมื่อปี 2552 


โรนัลโดนักฟุตบอลทีมชาติโปรตุเกสวัย 33 ปี สังกัดสโมสรยูเวนตุสในเซเรียอาของอิตาลี ปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าเป็นเรื่องโกหกระหว่างสนทนาสดทางอินสตาแกรม แต่ได้ลบโพสต์ในเวลาต่อมา แคธรีน มาจอร์กา อดีตนางแบบวัย 34 ปีในลาสเวกัส กล่าวหาโรนัลโดในคำร้องหนา 32 หน้าต่อศาลแขวงเนวาดาเมื่อเดือนที่แล้วว่า เขาข่มขืนเธอเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2552  และกดดันให้เธอยอมลงนามในข้อตกลงที่ไม่เปิดเผยเพื่อให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับแลกกับเงิน 375,000 ดอลลาร์  ข้อกล่าวหาอื้อฉาวต่อซูเปอร์สตาร์ลูกหนังโปรตุเกสมีที่มาจากนิตยสารแดร์ ชปีเกลของเยอรมนี ซึ่งทีมทนายความโรนัลโดขู่ฟ้องร้องนิตยสารที่ลงเรื่องนี้ อดีตนางแบบกล่าวในคำฟ้องว่าเธอพบกับโรนัลโดเมื่ออายุ 24 ปีที่เรนไนท์คลับในปาล์มโฮเทลแอนด์กาสิโนที่ลาสเวกัส ซึ่งเธอได้ตอบรับคำเชิญของโรนัลโดให้ไปร่วมสังสรรค์กับคนอื่นๆที่เพนท์เฮาส์ของเขาโดยอ้างว่าจะได้ชมวิวสวยของลาสเวกัสด้วยกัน โรนัลโดให้เธอเปลี่ยนเสื้อและตามเธอเข้าห้องน้ำ อดีตนางแบบจึงขอออกจากห้องในทันทีแต่เขาผลักเธอไปที่ห้องนอนและข่มขืนจากด้านหลัง โดยกล่าวเพียงคำว่าเสียใจหลังจากนั้น คำฟ้องที่มีต่อศาลระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เธอได้รับความเจ็บปวดทางจิตใจและร่างกาย จนมีปัญหาติดสุราและเคยพยายามฆ่าตัวตาย  ทางด้านสำนักงานตำรวจลาสเวกัสแถลงยืนยันตามข้อมูลดังกล่าวและได้เริ่มการสอบสวนตามที่เหยื่อให้ข้อมูลแล้ว.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น