fbpx

จับชายใช้ทั้งแท่งเหล็กและมีดทำร้ายคน 7 คนในกรุงปารีส

ปารีส 10 ก.ย.- ตำรวจและแหล่งข่าวในฝรั่งเศสเผยว่า จับกุมชายคนหนึ่งที่ใช้แท่งเหล็กและมีดทำร้ายคนบาดเจ็บ 7 คนในกรุงปารีสเมื่อวานนี้ ในจำนวนนี้ 4 คนอาการสาหัส 


แหล่งข่าวใกล้ชิดการสอบสวนเผยว่า คนร้ายถูกจับกุมแล้ว เชื่อว่าเป็นคนอัฟกัน ขณะนี้ยังไม่มีสิ่งบ่งชี้ว่าเป็นการก่อการร้าย คนร้ายมุ่งเล่นงานคนเดินผ่านเท่านั้น เริ่มจากแทงชายสองคนและสตรีหนึ่งคนใกล้โรงภาพยนตร์ริมคลองอุรก์ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงปารีสราวเวลา 23.00 น.วันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่น ตรงกับเวลา 04.00 น.วันจันทร์ตามเวลาในไทย มีข่าวว่ากลุ่มคนที่กำลังเล่นเปตองในบริเวณนั้นช่วยกันขว้างลูกเปตองใส่เพื่อขัดขวางทำให้คนร้ายวิ่งหนี จากนั้นมีรายงานว่าเขาทำร้ายนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ 2 คน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงภาพยนตร์คนหนึ่งเผยว่า เห็นคนร้ายขว้างแท่งเหล็กใส่คนที่พยายามไล่จับเขาและชักมีดออกมาด้วย ตำรวจกำลังสอบสวนคดีนี้ในฐานะคดีพยายามฆ่า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย