fbpx

ไฟไหม้โรงแรมน้ำพุร้อนทางเหนือของจีน เสียชีวิต 18 คน

ปักกิ่ง 25 ส.ค.- สื่อทางการจีนรายงานว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นที่โรงแรมน้ำพุร้อนในเมืองฮาร์บินทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีนเช้าตรู่วันนี้ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 18 คน บาดเจ็บ 19 คน ส่วนสาเหตุกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน


สำนักข่าวซินหัวและสถานีโทรทัศน์ซีซีทีวีของทางการรายงานว่า ไฟไหม้ที่อาคารสี่ชั้นในเมืองฮาร์บินของมณฑลเฮย์หลงเจียงตั้งแต่เวลาประมาณ 04.36 น.ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 03.36 น.ที่ผ่านมาในไทย เปลวเพลิงลุกลามเผาผลาญพื้นที่ไป 400 ตารางเมตรก่อนดับไฟลงได้หลังลุกไหม้นาน 3 ชั่วโมง  โดยมีภาพหน่วยกู้ภัยเข้าไปช่วยเหลือภายในอาคารที่เกิดเพลิงไหม้ ก่อนหน้านี้เหตุไฟไหม้ที่สถานคาราโอเกะทางภาคใต้ของจีนเมื่อเมษายน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 18 คน และบาดเจ็บ 5 คน .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น