fbpx

กุนซืออาร์เซนอลยืนยันโอซิลได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมทีมทุกคน

สิงคโปร์ 25 ก.ค.- อูไน เอเมอรี ผู้จัดการทีมคนใหม่ของอาร์เซนอลแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษกล่าวว่า เมซุต โอซิล ได้รับการยอมรับนับถือจากเพื่อนร่วมทีมทุกคน ภายหลังจากนักเตะชาวเยอรมันเชื้อสายตุรกีประกาศเลิกเล่นทีมชาติเพราะปมเหยียดเชื้อชาติในเยอรมนี


กุนซืออาร์เซนอลกล่าววันนี้ว่า อาร์เซนอลอยากให้โอซิล กองกลางวัย 29 ปีมีความสบายใจเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันระหว่างร่วมงานกับสโมสรในอังกฤษท่ามกลางเสียงวิจารณ์ตำหนิเขาที่มีมาตลอดในเยอรมนีตั้งแต่ฟุตบอลโลก 2018 รัสเซีย  เอเมอรีกล่าวระหว่างการนำทีมร่วมแข่งขันนัดอุ่นเครื่องที่สิงคโปร์ว่า เขามีความสุขมากที่ได้โอซิลมาร่วมทีมและจะดูแลนักเตะทั้งหมด และคิดว่าโอซิลได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมทีมทุกคน  เมซุต โอซิลซึ่งเกิดที่เยอรมนีจากครอบครัวของคนเชื้อสายตุรกีเปิดใจว่า เขารู้สึกว่าถูกเหยียดเชื้อชาติและไม่ได้รับการยอมรับจากสมาคมฟุตบอลเยอรมนี ทั้งยังตกเป็นแพะรับบาปจากผลงานย่ำแย่ของทีมชาติเยอรมนีในฟุตบอลโลก 2018  โอซิลกล่าวว่า เมื่อชนะเขาได้รับการยอมรับว่าเป็นคนเยอรมัน แต่เมื่อทีมแพ้เขาจะถูกตราหน้าว่าเป็นผู้อพยพ .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)