fbpx

รัสเซียพร้อมหารือประชุมสุดยอดปูติน-ทรัมป์ที่ทำเนียบขาว

มอสโก 20 ก.ค.- สำนักข่าวอินเตอร์แฟกซ์ของรัสเซียรายงานอ้างเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหรัฐว่า รัสเซียพร้อมหารือข้อเสนอในการพบกันครั้งใหม่ ระหว่างประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินของรัสเซีย กับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ 


สื่อรัสเซียรายงานอ้างนายอนาโตลี อันโตนอฟ เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหรัฐที่กล่าวในวันนี้ ภายหลังจากทำเนียบขาวสหรัฐแถลงเมื่อวันพฤหัสบดีว่า ประธานาธิบดีทรัมป์เชิญผู้นำรัสเซียมาเยือนกรุงวอชิงตันในฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือเป็นการต้านกระแสวิจารณ์อย่างหนักในสหรัฐซึ่งไม่เห็นด้วยกับการที่นายทรัมป์ประชุมสุดยอดกับนายปูตินที่กรุงเฮลซิงกิของฟินแลนด์เมื่อต้นสัปดาห์นี้  โดยประธานาธิบดีทรัมป์ทำให้หลายคนประหลาดใจด้วยการไม่ตำหนิรัสเซียจากข้อกล่าวหาแทรกแซงการเลือกตั้งสหรัฐปี 2559 ระหว่างเจรจาสุดยอดในครั้งแรก .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ