fbpx

มาเลเซียคาดยอดเงินพนันพุ่งในนัดชิงบอลโลก ฝรั่งเศส-โครเอเชีย

เปตาลิงจายา 15 ก.ค.- ตำรวจมาเลเซียกล่าวคาดว่า ยอดเงินพนันจะสะพัดอย่างมากในนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2018 รัสเซียคู่ระหว่างทีมชาติฝรั่งเศสกับโครเอเชียในค่ำคืนนี้

หนังสือพิมพ์เดอะสตาร์รายงานอ้างคำกล่าวตำรวจเขตบูกิตอามันว่า เจ้าหน้าที่พบว่ามีการวางเงินพนันสูงถึง 15 ล้านริงกิต (123 ล้านบาท)ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018  ซึ่งนับเป็นหนึ่งในยอดเงินพนันผิดกฎหมายสูงสุดของมาเลเซีย และคาดว่าเงินพนันในเกมชิงแชมป์ฟุตบอลโลกคืนนี้จะทะยานขึ้นมาก เจ้าหน้าที่มาเลเซียกล่าวว่า ตำรวจกำลังติดตามตรวจสอบการพนันผิดกฎหมายอย่างใกล้ชิด และยังไม่อาจประเมินได้ว่ายอดเงินพนันจะพุ่งสูงมากเท่าใด แต่ทางการได้มอบหมายให้ตำรวจทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจับตาดูความเคลื่อนไหวของการพนันในนัดชิงชนะเลิศบอลโลกคืนนี้ หลังจากพบว่านักพนันจะวางเงินพนันผ่านนายหน้า แต่บางคนแทงพนันโดยตรงทางเว็บไซต์รับพนันออนไลน์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ

ผู้ว่าฯ กทม. บอกปมรถไฟฟ้าสายสีเขียวคืบหน้า

“ชัชชาติ” บอกแก้ปัญหาสายสีเขียวคืบหน้า เล็งเปิดสัญญาให้ปชช.รู้ตาม พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชี้ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดต้องชัด เพราะเป็นตัวกำหนดค่าโดยสาร 

นายกฯ ยินดีนักตบสาวไทยคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายเนชันส์ลีก 2022

นายกฯ ยินดีทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2022