fbpx

ป๊อกบายกชัยชนะฝรั่งเศสในบอลโลกให้ทีมหมูป่า

มอสโก 11 ก.ค.-  ปอล ป๊อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งเป็นกำลังสำคัญที่ทำให้ทีมตราไก่เอาชนะเบลเยียมไป 1-0 เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2018 ประกาศว่าขอมอบชัยชนะของฝรั่งเศสในนัดนี้ให้กับทีมหมูป่าอะคาเดมี 


ดาวเตะทีมตราไก่มีข้อความสุดซึ้งให้กำลังใจทีมหมูป่าที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงรายมานาน 18 วัน และปฏิบัติการช่วยเหลือเพิ่งเสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์จากความร่วมแรงร่วมใจของทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจากทั้งในและนานาประเทศ  ป๊อกบาโพสต์รูปเยาวชนทีมหมูป่าทั้ง 12 คนผ่านอินสตาแกรมของเขาที่ใช้ชื่อบัญชี paulpogba  โดยมีข้อความว่า ชัยชนะนี้ขอมอบแด่ฮีโร่ของวันนี้ ทำได้ดีมากเด็กๆ พวกเธอแข็งแกร่งมาก พร้อมกับติดแฮชแท็ก #thaicaverescue  #chiangrai   ป๊อกบาเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลระดับโลกที่เข้ามาร่วมให้กำลังทีมหมูป่าและโค้ชทั้ง 13 คน ซึ่งติดอยู่ภายในถ้ำหลวงช่วงระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง