fbpx

ผู้บรรยายกีฬาอียิปต์หัวใจวายหลังทีมชาติพ่ายซาอุดีอาระเบีย

ไคโร 26 มิ.ย.-  สื่อรายงานว่า อับเดล ราฮิม โมฮาเหม็ด อดีตนักฟุตบอลอียิปต์และผู้วิเคราะห์การแข่งขันของอียิปต์มีอาการหัวใจขาดเลือดเฉียบพลันและเสียชีวิตลง ภายหลังชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ซาอุดีอาระเบียแซงชนะอียิปต์ไปอย่างหวุดหวิด 2-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา


สื่อท้องถิ่นรายงานคาดว่า อดีตผู้ฝึกสอนสโมสรซามาเลค สปอร์ตติงในกรุงไคโรหัวใจสลายและล้มป่วยทันทีเมื่อค่ำวันจันทร์หลังชมการถ่ายทอดคู่อียิปต์-ซาอุดีอาระเบีย ซึ่งทีมรักพ่ายไป 2-1 ในช่วงทดเวลา ทำให้ซาอุดีอาระเบียเก็บ 3 แต้มได้เป็นครั้งแรกในฟุตบอลโลกที่รัสเซีย ส่วนอียิปต์แพ้ 3 นัดรวด อย่างไรก็ตามทั้งสองทีมต้องกอดคอกันตกรอบแรกทั้งคู่  สื่ออียิปต์รายงานว่า นักวิเคราะห์เกมมีอาการหัวใจวายก่อนที่เขาจะมาบรรยายกีฬาให้กับสถานีไนล์สปอร์ตส์  ขณะเกิดเหตุเพื่อนร่วมงานได้พาตัวเขาไปรักษาที่สถานพยาบาลชั้น 7 ของอาคารสถานีโทรทัศน์อียิปต์ในเบื้องต้น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า นายโมฮาเหม็ดถูกนำตัวมารักษาที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19