fbpx

นักแสดงชายยืนยันตามข่าวหมั้นกับอารีอานา กรานเดแล้ว

ลอสแอนเจลิส 21 มิ.ย.- พีท เดวิดสัน นักแสดงชายจากรายการ “Saturday Night Live” ประกาศยืนยันตามที่มีข่าวว่าเขากับนักร้องสาวเสียงดี อารีอานา กรานเด หมั้นหมายกันแล้ว ภายหลังตกลงคบหากันไม่ถึง 2 เดือน


นักแสดงชายหน้าเป็นวัย 24 ปีเปิดเผยกับพิธีกรมหาชน จิมมี ฟอลลอน ในรายการ “The Tonight Show” ถึงข่าวลือที่ออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า เขาหมั้นกับนักร้องสาวเพลงป๊อปจริงและรู้สึกเหมือนได้รับชัยชนะในการแข่งขันที่สามารถพิชิตใจเธอได้ ก่อนหน้านี้สื่อบันเทิงในสหรัฐรายงานข่าวว่า เดวิดสันและกรานเดวัย 24 ปีหมั้นหมายกันแล้ว หลังทั้งสองออกเดทกันเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมและเปิดเผยผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ หลังเพิ่งจบสัมพันธ์รักเก่าๆไปได้ไม่กี่สัปดาห์  สื่อบันเทิงรายงานจับจ้องไปที่นักร้องสาวเสียงสูงสวมแหวนเพชรที่นิ้วนางเมื่อต้นสัปดาห์ และว่าทั้งคู่ย้ายไปอยู่ด้วยกันที่อะพาร์ตเมนต์ย่านแมนฮัตตันแล้ว .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง