fbpx

ชาวบ้านผวาหลังฝูงสุนัขจรจัดขย้ำเด็กตาย 6 คนในอินเดีย

ลัคเนา 7 พ.ค.-  เจ้าหน้าที่อินเดียรายงานว่า ฝูงสุนัขจรจัดออกเร่ร่อนไปทั่วพื้นที่และรุมขย้ำเด็กเสียชีวิต 6 คนทางภาคเหนือเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ชาวบ้านพากันหวาดกลัวเริ่มให้เด็กอยู่แต่ในบ้านและฆ่าสุนัขที่เจอทั้งหมด มีเด็กกว่า 24 คนที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกสุนัขกัด


ตำรวจระดับสูงกล่าวว่า มีรายงานเด็กอายุระหว่าง 5-12 ปีถูกกัดจนตายทั้งในและรอบเมืองซิตาปูร์ ห่างไปราว 80 กิโลเมตรจากเมืองลัคเนาเมืองเอกของรัฐอุตตรประเทศ เหยื่อเคราะห์ร้ายส่วนใหญ่ถูกทำร้ายในช่วงที่ออกไปเก็บมะม่วงหรือไปเข้าสุขานอกบ้าน เจ้าหน้าที่กล่าวว่า มีเด็กเสียชีวิต 12 คนจากสุนัขจรจัดเล่นงานในพื้นที่ดังกล่าวมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ขณะนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าฝูงสุนัขเร่ร่อนที่รุมทำร้ายเด็กมีจำนวนเท่าใด ในขณะที่อินเดียมีสุนัขจรจัดหลายล้านตัวออกเร่ร่อนตามท้องถนนแม้แต่ในย่านธุรกิจ พวกมันจะหากินอาหารเหลือทิ้งตามข้างถนนเพื่อประทังชีวิต ทั้งยังต้องเจอกับคนใจร้ายทารุณสัตว์และต้องต่อสู้แย่งชิงพื้นที่หากินกับสุนัขตัวอื่นๆ  รายงานผู้บาดเจ็บจากสุนัขทำร้ายเป็นเรื่องปกติในอินเดีย แต่การที่มีผู้เคราะห์ร้ายหลายคนในพื้นที่เดียวกันไม่ค่อยพบเห็นนัก .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง