fbpx

มิก แจ็คเกอร์ ได้เป็นคุณพ่ออีกครั้งเมื่ออายุ 73 ปี

ลอนดอน 9 ธ.ค. – มิก แจ็คเกอร์ ศิลปินนักร้องของวงดนตรีเดอะโรลลิ่ง สโตน วงร็อคอังกฤษชื่อดังของอังกฤษ ฉลองการที่ได้กลับมาเป็นคุณพ่ออีกครั้งเมื่อวานนี้ ขณะทีมีอายุได้ 73 ปี


แถลงการณ์ที่ออกเผยแพร่ในนามของแจ็กเกอร์ระบุว่า เมลานี แฮมริก แฟนสาววัย 29 ของแจ็คเกอร์ ได้ให้กำเนิดบุตรชายที่นครนิวยอร์ค ของสหรัฐเมื่อวานนี้ บุตรชายคนล่าสุดของแจ็คเกอร์นี้ มีอายุอ่อนกว่าเหลนของเขา 2 ปี ครึ่ง แจ็คเกอร์ มีลูกแล้ว 7 คน จากความสัมพันธ์ในอดีต ลูก ๆ ของเขามี มีอายุตั้งแต่ 17-46 ปี ได้แก่ คาริส เจด อลิซาเบธ เจมส์ จอร์เจีย แกเบรียล และ ลูคัส เขายังมีหลานอีก 5 คน และมีเหลนคนแรกเมื่อเดือนพฤษภาคม 2557 เมื่อหลานของเขา แอสซิซี ให้กำเนิดบุตรสาว แจ็คเกอร์ เริ่มเดทกับแฮมริก ไม่นานหลังจากที่ ลอว์เรน สก็อต แฟนสาวที่คบกันมานาน 13 ปี ฆ่าตัวตายเมื่อปี 2557.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

พบจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดแม่น้ำเพชรบุรีอุทยานฯ แก่งกระจาน

เพชรบุรี 25 ม.ค. –อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานติดตั้งกล้องดักถ่ายสำรวจความหลากหลายทางชีวภาพลุ่มแม่น้ำเพชรบุรี สามารถบันทึกภาพจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดริมแม่น้ำซึ่งเป็นจระเข้สายพันธุ์ไทยมีสถานะใกล้สูญพันธุ์ บ่งชี้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่ามรดกโลก

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ

“ชวน” ยังไม่งดประชุมสภา แม้ “ชัยวุฒิ” ติดโควิด

“นพ.สุกิจ” เผย “ชวน” ยังไม่มีคำสั่งงดประชุมสภาฯ หลัง “ชัยวุฒิ” ติดโควิด-19 ขอ ส.ส.พปชร. ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมประชุม