fbpx

ทายาทโคเรียน แอร์อีกคนถูกสอบสวนกรณีแสดงความเกรียวกราด

โซล 13 เม.ย. – เจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีใต้เริ่มการสอบสวนกรณีน้องสาวของทายาทสายการบินโคเรียน แอร์ ที่เคยถูกลงโทษจากกรณีเสิร์ฟถั่ว หลังจากมีการกล่าวอ้างว่า เธอสาดน้ำใส่หน้าชายคนหนึ่งในระหว่างการประชุมทางธุรกิจ


โช ฮยอน-มิน วัย 35 ปี รองประธานอาวุโสและลูกสาวคนเล็กของ นายโช ยัง-โฮ ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร ของสายการบิน โคเรียน แอร์ ของเกาหลีใต้ ออกมาขอโทษที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม โช ฮยอน-มิน เป็นน้องสาวของโช ฮยอน-อา ซึ่งตกเป็นข่าวไปทั่วโลกเมื่อปี 2014 จากการที่เธอแสดงความโกรธเกรี้ยวและไล่พนักงานประจำเครื่องให้ลงจากเครื่องบินฐานเสริฟถั่วให้เธอทั้งถุงโดยไม่ใส่จานมาให้ สำหรับกรณีล่าสุดนั้น สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า โช ฮยอน-มิน สาดน้ำใส่หน้าผู้จัดการของบริษัทโฆษณาในระหว่างการประชุมเมื่อเดือนที่แล้ว รายงานข่าวกล่าวว่า โช ฮยอน-มิน ซึ่งดำรงตำแหน่งในด้านการตลาด ไม่ชอบท่าทีของผู้จัดการของบริษัทดังกล่าว ซึ่งผลิตโฆษณาให้กับสายการบิน เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ได้เริ่มการสอบสวนในเบื้องต้นเพื่อตรวจสอบว่า เธอกระทำผิดกฎหมายข้อใดหรือไม่ ทั้งนี้ การสาดน้ำใส่หน้าบุคคลอื่น ในเกาหลีใต้ถือเป็นการทำร้ายร่างกายได้ ในขณะเดียวกัน ทางโคเรียน แอร์ ได้ปฎิเสธรายงานที่ปรากฏในสื่อ โดยกล่าวว่า โช ฮยอน-มิน ขว้างแก้วน้ำลงพื้นเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท