fbpx

ลูกค้าอารมณ์ร้อนบุกทุบไอโฟนถึงร้านแอปเปิลในฝรั่งเศสฝรั่งเศส 2 ต.ค.-ลูกค้าอารมณ์ร้อนชาวฝรั่งเศสบุกทุบไอโฟนถึงในร้านแอปเปิล พังเสียหายไปหลายเครื่อง เหตุไม่พอใจฝ่ายบริการลูกค้า


2-10-2559 11-03-00 2-10-2559 11-03-09

คลิปวิดีโอที่ถูกนำไปเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์ เผยให้เห็นชายคนหนึ่งเดินใช้ลูกเปตองทุบโทรศัพท์ไอโฟนที่จัดวางไว้ให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ทีละเครื่อง ภายในร้านแอปเปิลในเมืองดีฌงของฝรั่งเศส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยไม่หวั่นเกรงเสียงสัญญาณเตือนภัยที่ดังก้องภายในร้าน ทำให้โทรศัพท์ที่จัดแสดงอยู่ภายในร้านได้รับความเสียหายไปหลายเครื่อง รวมทั้งแล็ปท็อปอีกอย่างน้อย 1 เครื่อง ซึ่งหลังจากทุบทำลายทรัพย์สินในร้านและตะโกนต่อว่าเจ้าหน้าที่จนหนำใจแล้ว ชายผู้นี้ได้พยายามเดินออกจากร้าน แต่ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสกัดเอาไว้ ก่อนที่จะถูกส่งตัวให้ตำรวจ

2-10-2559 11-03-31 2-10-2559 11-03-36


เขาบอกว่า ที่ก่อเหตุในครั้งนี้ เพราะไม่พอใจที่ฝ่ายบริการลูกค้าของแอปเปิลไม่ยอมคืนเงินให้ตามที่ร้องขอ พร้อมกล่าวหาว่า บริษัทละเมิดสิทธิของผู้บริโภค ขณะที่แอปเปิลปฏิเสธแสดงความเห็นในเรื่องดังกล่าว เพียงแต่ระบุว่า บริษัทจะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในการดำเนินการขั้นต่อไปอย่างเต็มที่.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน