fbpx

คิม คาร์เดเชียนถูกปล้นในที่พักหรูกลางกรุงปารีส

ปารีส 3 ต.ค.- ตำรวจกรุงปารีสของฝรั่งเศสเผยว่า คิม คาร์เดเชียน ดารารายการเรียลลิตีชื่อดังของสหรัฐถูกปล้นในที่พักหรูกลางกรุงปารีส สูญอัญมณีมูลค่าหลายล้านยูโร


แหล่งข่าวตำรวจเผยว่า คิมวัย 35 ปี ถูกคนร้าย 5 คนที่มีปืนเป็นอาวุธบุกปล้นเมื่อเวลา 03.00 น.วันนี้ตามเวลาฝรั่งเศส ตรงกับเวลา 08.00 น.วันนี้ตามเวลาในไทย กวาดทรัพย์สินซึ่งส่วนใหญ่เป็นอัญมณีมูลค่าหลายล้านยูโรไป แต่ไม่มีใครได้รับอันตราย ตำรวจกำลังประเมินทรัพย์สินที่ถูกปล้นไปทั้งหมด เหตุเกิดภายในที่พักหรูที่บรรดาคนดังนิยมไปพัก อยู่ด้านหลังโบสถ์ลามาดแลน หลังเกิดเหตุตำรวจได้ไปอารักขาความปลอดภัยย่านที่พักดังกล่าวแล้ว ด้านโฆษกส่วนตัวของเธอเผยที่สหรัฐว่า คิมถูกกลุ่มคนร้ายปลอมตัวเป็นตำรวจบุกปล้น และยังเล็งปืนใส่เธอด้วย เหตุเกิดขณะที่เธอไปร่วมงานสัปดาห์แฟชันวีคกรุงปารีส.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่