fbpx

รถบัสระเบิดไฟลุกท่วมในตุรกี เสียชีวิต 13 คน

อนาโตเลีย 13 มี.ค.- สื่อทางการตุรกีรายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 13 คน และบาดเจ็บอีก 20 คนจากรถโดยสารระเบิดไฟลุกท่วมหลังชนกับรถบรรทุกในเขตอนาโตเลียทางเหนือวันนี้ 


สำนักข่าวอันดาลูรายงานว่า รถโดยสารซึ่งเดินทางจากนครอิสตันบูลไปยังเมืองโทคัตทางภาคเหนือชนกับรถบรรทุกบนมอเตอร์เวย์ในจังหวัดโครุมเมื่อเช้าวันนี้  หน่วยกู้ชีพฉุกเฉินและหน่วยดับเพลิงรุดไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งรถโดยสารอยู่ในสภาพไหม้เกรียมเป็นซากเหล็กหลังชนกันและไฟลุก ผู้ว่าการท้องถิ่นกล่าวว่า รถบรรทุกจอดอยู่ชิดขอบทางมอเตอร์เวย์ในช่วงที่รถโดยสารพุ่งชน เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนอุบัติเหตุดังกล่าว หนึ่งในผู้บาดเจ็บที่ได้รับความช่วยเหลือออกมาพร้อมกับลูกของเธอเล่าว่า ผู้โดยสารทั้งหมดกำลังหลับในช่วงเกิดเหตุ ยกเว้นเธอที่ยังตื่นอยู่และได้ยินเสียงระเบิด กระจกแตก รถสั่น และไฟลุกไหม้ลามมาจากท้ายรถ จากนั้นมีชายสูงอายุทุบกระจกและผู้โดยสารพยายามหนีออกมา สถิติทางการตุรกีระบุว่ามีรายงานอุบัติเหตุเกือบ 500,000 กรณี และมีผู้เสียชีวิต 3,530 คนในปี 2560.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ

ผู้ว่าฯ กทม. บอกปมรถไฟฟ้าสายสีเขียวคืบหน้า

“ชัชชาติ” บอกแก้ปัญหาสายสีเขียวคืบหน้า เล็งเปิดสัญญาให้ปชช.รู้ตาม พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชี้ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดต้องชัด เพราะเป็นตัวกำหนดค่าโดยสาร 

นายกฯ ยินดีนักตบสาวไทยคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายเนชันส์ลีก 2022

นายกฯ ยินดีทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2022