fbpx

แอร์อินเดียจะให้บริการบินไปอิสราเอลผ่านน่านฟ้าซาอุฯในเดือนนี้

อินเดีย 8 มี.ค.-  สายการบินแอร์อินเดียประกาศเริ่มบริการเที่ยวบินนิวเดลี-เทลอาวีฟในปลายเดือนนี้ที่คาดว่าจะต้องใช้น่านฟ้าซาอุดีอาระเบียเป็นทางผ่าน ซึ่งเป็นความเคลื่อนไหวที่เท่ากับสิ้นสุดคำสั่งของซาอุดีอาระเบียที่ห้ามใช้น่านฟ้าไปอิสราเอล


ก่อนหน้านี้นายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดีได้ประกาศเส้นทางบินใหม่ดังกล่าวไปแล้ว จากนั้นนายกรัฐมนตรีเบนยามิน เนทันยาฮูของอิสราเอลได้กล่าวไว้อีกครั้งเมื่อต้นปีว่าจะใช้เส้นทางบินผ่านน่านฟ้าซาอุดีอาระเบีย  ล่าสุดโฆษกแอร์อินเดียกล่าวว่า แอร์อินเดียได้รับอนุญาตแล้ว ส่วนตารางบินและข้อมูลอื่นๆจะแถลงให้ทราบในลำดับต่อไป   โฆษกแอร์อินเดียเปิดเผยว่าตามที่ประเมินไว้คาดว่าเที่ยวบินดังกล่าวจะใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง 5 นาที โดยคาดว่าจะบินผ่านน่านฟ้าซาอุดีอาระเบีย  ทางด้านสำนักงานการบินพลเรือนซาอุดีอาระเบียไม่ได้แถลงยืนยันตามที่มีข่าวดังกล่าว .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน