fbpx

ทนายโปรดิวเซอร์ฉาวชี้ผู้หญิงที่ใช้เรือนร่างเพื่อหวังก้าวหน้าไม่ถือว่าถูกข่มขืน

ลอสแอนเจลิส 4 มี.ค.- ทนายความฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อื้อฉาวกล่าวว่า ผู้หญิงที่มีเพศสัมพันธ์กับโปรดิวเซอร์ฮอลลีวูดเพื่อหวังก้าวหน้าในวงการบันเทิงไม่ถือว่าถูกข่มขืน

นายเบน แบรฟแมน หนึ่งในทีมทนายความชั้นนำของสหรัฐให้สัมภาษณ์สื่ออังกฤษก่อนประกาศผลรางวัลออสการ์ หลังได้รับการว่าจ้างจากโปรดิวเซอร์จอมฉาวที่อาชีพในวงการบันเทิงพังลงหลังมีข้อกล่าวหามากมายว่าเขาทำอนาจาร ล่วงละเมิดทางเพศ และข่มขืน โดยมีผู้หญิงกว่า 100 คนที่กล่าวหาไวน์สตีนประพฤติตัวไม่เหมาะสมในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา ทางด้านทนายความโต้แย้งว่าไม่ใช่การกระทำผิดในคดีอาญา  หากผู้หญิงเป็นฝ่ายยอมมีเพศสัมพันธ์กับโปรดิวเซอร์ฮอลลีวูดเพื่อหวังก้าวหน้าในวงการบันเทิง หรืออยากให้ดันพวกเธอจนโด่งดัง ไม่นับว่าเป็นการข่มขืนเพราะถือว่าสมยอมเอง  ปัจจุบันไวน์สตีนซึ่งผ่านการสมรสสองครั้งและมีบุตร 5 คนกำลังถูกตำรวจอังกฤษและสหรัฐสอบสวน แต่ยังไม่ถูกตั้งข้อหาในคดีอาญา เขาปฏิเสธว่าไม่ได้บังคับให้ผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์ด้วย และมีรายงานว่าเขากำลังรับการบำบัดโรคติดเซ็กส์ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด