ญี่ปุ่นมุ่งเปิดตลาดอิหร่าน

อิหร่าน 7 ต.ค.-งานแสดงสินค้านานาชาติที่กรุงเตหะราน เมืองหลวงของอิหร่าน ปีนี้มีบริษัทต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมงานกว่า 900 บริษัท เพิ่มขึ้นจากปีก่อนๆ ปัจจัยสำคัญมาจากการยกเลิกมาตรการคว่ำบาตรอิหร่าน ขณะที่บูธขององค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่นคับคั่งไปด้วยบริษัทของญี่ปุ่นที่สนใจเข้ามาเปิดตลาดในอิหร่าน คาดว่าความต้องการเครื่องจักรในภาคอุตสาหกรรมในอิหร่าน รวมทั้งอุตสาหกรรมการก่อสร้าง และด้านพลังงานในอิหร่านจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว