เหตุมือปืนบุกโจมตีโรงแรมในกรุงคาบูลยุติแล้ว เสียชีวิต 5

อัฟกานิสถาน 21 ม.ค.-มีความคืบหน้าเหตุมือปืน 4 คน บุกโจมตีโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลในกรุงคาบูล และจับแขกที่มาพักเป็นตัวประกัน โดยนายนาจิบ แดนิช โฆษกกระทรวงมหาดไทยอัฟกานิสถาน แถลงว่า เหตุดังกล่าวที่ยืดเยื้อมาประมาณ 12 ชั่วโมง ได้ยุติลงแล้ว โดยมีผู้เสียชีวิต 5 คน เป็นชาวต่างชาติ 1 คน และผู้ก่อเหตุเสียชีวิต 3 คน หลบหนีไปได้ 1 คน ส่วนแขกที่มาพักโรงแรมและถูกจับเป็นตัวประกัน เจ้าหน้าที่ช่วยออกมาได้ 153 คน โดย 40 คน เป็นชาวต่างชาติ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชนวัวตัดหน้ารถ

ฝูงวัววิ่งตัดหน้าเก๋ง คนขับเบรกไม่ทัน พุ่งชนตาย 4 ตัว

สาวขับรถจากสุรินทร์มากรุงเทพฯ ระหว่างทางเจอวัวเป็นสิบตัววิ่งข้ามถนน ตัดหน้าระยะกระชั้นชิด เบรกไม่ทัน ชนวัยตายคาที่ 4 ตัว รถพังยับ แต่คนขับและผู้โดยสารปลอดภัย ส่วนเจ้าของวัวยังล่องหน

นายกฯ หย่าศึก! “2 รมต.” โต้เดือดกลาง ครม.ปมส่งออกทุเรียนไปจีน

“พิชัย – นฤมล” โต้เดือดกลาง ครม.ปมส่งออกทุเรียนไปจีน ด้าน “นายกฯ แพทองธาร” รีบหย่าศึกให้ไปตกลงนอกรอบ ก่อนรายงาน ครม.ใหม่

ตำรวจพกโพยเข้าสอบ

ผบ.ตร. สั่งฟัน “พ.ต.อ.” พกโพยเข้าสอบตุลาการศาลปกครองชั้นต้น

ผบ.ตร.สั่งดำเนินการเด็ดขาด รอง ผบก.อก.ภ.8 หลังถูกตรวจพบโพยทุจริตการสอบตุลาการประจำศาลปกครองชั้นต้น ให้ต้นสังกัดตั้งสอบวินัยร้ายแรง ฐานเป็นผู้ประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง

ข่าวแนะนำ

กางเกงปลายี่สก

นายกฯ สวมกางเกงลายปลายี่สก โปรโมทซอฟต์พาวเวอร์

นายกฯ สวมกางเกงลายปลายี่สก จ.กาญจนบุรี โปรโมทซอฟต์พาวเวอร์ไทยประชุม กก.ยุทธศาสตร์ซอฟพาวเวอร์ฯ พร้อมเชิญชวนใส่กางเกงลายประจำจังหวัดเล่นน้ำสงกรานต์ ขอทุกฝ่ายร่วมมือ ทำงานสร้างความประทับใจต่างชาติ

ไฟไหม้รถของกลาง

กรมศุลฯ เร่งตรวจไฟไหม้รถของกลาง 200 คัน

กรมศุลกากร เร่งสอบเหตุไฟไหม้รถของกลาง บริเวณหลังด่านศุลกากร แม่สอดกว่า 200 คัน ยอมรับว่าเป็นเหตุการณ์ใหญ่ ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ม็อบปลาหมอคางดำ

ม็อบ “ปลาหมอคางดำ” จ่อยกระดับร้องรัฐแก้ปัญหา

แกนนำเครือข่ายประชาชนจาก 19 จังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของปลาหมอคางดำเตรียมยกระดับเรียกร้องการแก้ไขปัญหา เหตุรัฐบาลไม่รับหนังสือทวงถาม