fbpx

รถบัสโรงเรียนเยอรมนีชนกำแพง เจ็บเกือบ 50 คน

เบอร์ลิน 16 ม.ค.- ตำรวจเยอรมนีแจ้งว่า เกิดเหตุรถบัสโรงเรียนชนกำแพงในวันนี้ มีผู้บาดเจ็บอย่างน้อย 48 คน ในจำนวนนี้ 10 คนอาการสาหัส 


ตำรวจเผยกับสำนักข่าวดีพีเอว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 07.00 น.วันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ตรงกับเวลา 13.00 น.วันนี้ตามเวลาในไทย รถบัสที่มีนักเรียนเต็มคันรถมุ่งหน้าไปยังโรงเรียนในเมืองเอเบอบาก ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศด้วยความเร็วสูง ชนรถหลายคันก่อนชนกำแพงร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า เฮลิคอปเตอร์ 3 ลำรีบรุดลำเลียงผู้บาดเจ็บสาหัส 10 คน ไปยังโรงพยาบาลใกล้เคียง ขณะที่รถพยาบาลและเจ้าหน้าที่กู้ภัยรักษาผู้บาดเจ็บเล็กน้อย ณ ที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้สอบปากคำว่าเหตุใดจึงขับรถด้วยความเร็วสูง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น