fbpx

โจชัว-คลิทช์โก้ เตรียมระเบิดศึกซุปเปอร์ไฟต์อังกฤษ 15 ธ.ค.-แอนโธนี โจชัว และวลาดิเมียร์ คลิทช์โก้ สองกำปั้นชื่อดังของโลกพร้อมแล้ว สำหรับการระเบิดศึกซุปเปอร์ไฟต์ วันที่ 29 เมษายนปีหน้า


m1 m2

แอนโธนี โจชัว ของแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวตชาวอังกฤษ ร่วมแถลงข่าวกับ วลาดิเมียร์ คลิทช์โก้ อดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวทจากยูเครน จากยูเครน ก่อนขึ้นชกตามกำหนดชิงแชมป์โลก รุ่นเฮฟวีเวต และแชมป์ว่างของดับเบิลยูบีเอ ที่สนามเวมบลีย์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในวันที่ 29 เมษายนปีหน้า โดยโจชัวเพิ่งจะเอาชนะทีเคโอ เอริก โมลินา ผู้ท้าชิงชาวสหรัฐ ในยกที่ 3 ศึกป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวต ของสหพันธ์มวยนานาชาติ หรือไอบีเอฟได้สำเร็จเมี่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา

m3 m4


โจชัวที่มีคริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงตัวเก่งของเรอัลมาดริด เผยว่าตนเองอยากจะแชมป์หลายครั้งเพื่อเป็นตำนาน และเก่งกว่าคลิทช์โก้ ที่ตัวเองชนะ ด้านคลิทช์โก้ ที่ยังไม่เคยขึ้นเวทีอีกเลยนับตั้งแต่แพ้ไมสัน ฟิวรี เมื่อปีที่แล้วกล่าวว่าการที่ตัวเองพักไปกว่า 1 ปี ไม่ได้หมายความว่าไม่ได้ซ้อมแ ละนั่งดื่มเบียร์เฉยๆ ทั้งนี้โจชัว มีสถิติชนะรวด 18 ไฟต์ ยังไม่เคยแพ้ และเป็นการชนะน็อกทั้งหมด ขณะที่คลิทช์โก มีสถิติชก 68 ชนะ 64 แพ้ 4.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปิดเพิ่มอีก 3 หมู่บ้าน พบผู้ติดเชื้อนับร้อยคน

ปิด 3 หมู่บ้าน ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 มากกว่า 100 คน มีกลุ่มสัมผัสเสี่ยงสูงต้องกักตัวอีกนับร้อย

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนตกหนัก กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง กับมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ