fbpx

โจชัว-คลิทช์โก้ เตรียมระเบิดศึกซุปเปอร์ไฟต์อังกฤษ 15 ธ.ค.-แอนโธนี โจชัว และวลาดิเมียร์ คลิทช์โก้ สองกำปั้นชื่อดังของโลกพร้อมแล้ว สำหรับการระเบิดศึกซุปเปอร์ไฟต์ วันที่ 29 เมษายนปีหน้า


m1 m2

แอนโธนี โจชัว ของแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวตชาวอังกฤษ ร่วมแถลงข่าวกับ วลาดิเมียร์ คลิทช์โก้ อดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวทจากยูเครน จากยูเครน ก่อนขึ้นชกตามกำหนดชิงแชมป์โลก รุ่นเฮฟวีเวต และแชมป์ว่างของดับเบิลยูบีเอ ที่สนามเวมบลีย์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในวันที่ 29 เมษายนปีหน้า โดยโจชัวเพิ่งจะเอาชนะทีเคโอ เอริก โมลินา ผู้ท้าชิงชาวสหรัฐ ในยกที่ 3 ศึกป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวต ของสหพันธ์มวยนานาชาติ หรือไอบีเอฟได้สำเร็จเมี่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา

m3 m4


โจชัวที่มีคริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงตัวเก่งของเรอัลมาดริด เผยว่าตนเองอยากจะแชมป์หลายครั้งเพื่อเป็นตำนาน และเก่งกว่าคลิทช์โก้ ที่ตัวเองชนะ ด้านคลิทช์โก้ ที่ยังไม่เคยขึ้นเวทีอีกเลยนับตั้งแต่แพ้ไมสัน ฟิวรี เมื่อปีที่แล้วกล่าวว่าการที่ตัวเองพักไปกว่า 1 ปี ไม่ได้หมายความว่าไม่ได้ซ้อมแ ละนั่งดื่มเบียร์เฉยๆ ทั้งนี้โจชัว มีสถิติชนะรวด 18 ไฟต์ ยังไม่เคยแพ้ และเป็นการชนะน็อกทั้งหมด ขณะที่คลิทช์โก มีสถิติชก 68 ชนะ 64 แพ้ 4.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด ชาวบ้านไม่ทันตั้งตัว ข้าวของจมน้ำเสียหาย ทหารพรานและฝ่ายปกครองต้องนำกำลังช่วยอพยพประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินหนีน้ำโกลาหล

นายกฯ กำชับทุกส่วนบูรณาการฉีดวัคซีนให้ ปชช.รวดเร็วและทั่วถึง

นายกฯ ให้นโยบายทุกส่วนบูรณาการการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบาง

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโตเกียวเกมส์ ถึงภูเก็ต

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 เดินทางถึงภูเก็ต ร่วมโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” 14 วัน เบื้องต้นคาดมีเงินสนับสนุนรวมกว่า 30 ล้าน