ของขวัญคริสต์มาส เทอึม้าหน้าบ้านรัฐมนตรีคลังสหรัฐ

สหรัฐ 27 ธ.ค.-นโยบายปฏิรูปภาษีของผู้นำสหรัฐพ่นพิษ โดนชาวบ้านไม่พอใจนำถุงอุจจาระม้าไปเททิ้งหน้าบ้าน รมว.คลังในนครลอสแอนเจลิส 


ภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดบริเวณหน้าบ้านพักของนายสตีเว่น นูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ ที่นครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ถูกตำรวจนำไปสืบสวนทราบว่าผู้นำถุงอุจจระม้าไปเททิ้งบนพื้นที่ดังกล่าว คือนายโรเบิร์ต สตรอง วัย 45 ปี นักจิตวิทยาประจำสาธารณสุขนครลอสแอนเจลิส ซึ่งรับสารภาพเป็นผู้กระทำการดังกล่าว เพราะไม่พอใจนโยบายปฏิรูปภาษีของรัฐบาลนายทรัมป์ ซึ่งเพิ่งผ่านกระบวนการลงนามรับรองไปเมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่ตำรวจลอสแอนเจลิส ไม่ได้ดำเนินคดีใดๆ แก่นายสตรอง เพราะการกระทำดังกล่าวไม่ได้ก่ออันตรายหรือเป็นพิษภัยใดๆ 

ทั้งนี้ เพื่อนบ้านนายนูชิน แจ้งตำรวจพบความผิดปกติดังกล่าว กระทั่งตำรวจแอลเอต้องนำอุปกรณ์ตรวจวัตถุระเบิดมาจัดการพื้นที่เทอุจจระม้า แต่ไม่พบสิ่งอันตรายใดๆ ขณะที่นายนูชินก็ไม่ได้อยู่ที่บ้านพักในช่วงเวลาเกิดเหตุ ส่วนทำเนียบขาวและกระทรวงการคลังก็ไม่ได้แสดงความคิดเห็นใดๆต่อสิ่งที่เกิดขึ้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

เงินหมื่นเฟส3

นายกฯ ไฟเขียว! เงินดิจิทัลเฟส 3 กลุ่ม 16-20 ปี 2.7 ล้านคน

บอร์ดกระตุ้นเศรษฐกิจ เห็นชอบ โอนเงินดิจิทัล 10,000 บาท เฟส 3 กลุ่ม อายุ 16-20 ปี 2.7 ล้านคน หวังคนรุ่นใหม่ใช้ไอทีคล่องกระตุ้นเศรษฐกิจได้ดี รองรับเปิดเทอม ยืนยันกลุ่มวัยทำงาน เฟส 4 ได้เงินแน่นอน