fbpx

เปิดภาพคนร้ายยิงที่วอลมาร์ทโคโลราโด

ทอร์นตัน 2 พ.ย.- ตำรวจเมืองทอร์นตัน รัฐโคโลราโดของสหรัฐเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นภาพคนร้ายยิงที่วอลมาร์ท และภาพรถที่สันนิษฐานว่าคนร้ายใช้ขับหลบหนีไปหลังก่อเหตุ ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 3 คนแล้ว


เว็บไซต์หนังสือพิมพ์เดนเวอร์โพสต์ลงภาพ 3 ภาพที่ทางการเผยแพร่ พร้อมกับรายงานว่า โฆษกตำรวจเผยว่า คนร้ายสวมเสื้อแจ๊ตเก็ตสีดำทับเสื้อโปโลสีน้ำตาลแดง กางเกงยีนสีฟ้า เดินเข้าวอลมาร์ทจากประตูด้านทิศใต้แล้วใช้ปืนพกยิงใส่คนในนั้นอย่างไม่เลือกหน้า ผู้เสียชีวิตทั้งสามคนประกอบด้วยชาย 2 คน หญิง 1 คน ทั้งหมดอยู่ในจุดเดียวกันใกล้ประตูด้านหน้า คนร้ายไม่ปริปากพูดแม้แต่คำเดียว จากนั้นหลบหนีไปด้วยรถที่สันนิษฐานว่าเป็นรถมิตซูบิชิมิราจสีแดง 4 ประตู ขณะนี้ทางการยังไม่มีข้อมูลของคนร้าย

เหตุยิงที่วอลมาร์ทบนถนนแกรนต์เกิดขึ้นช่วงเวลา 16.30 น.วันพุธตามเวลาท้องถิ่น หรือราวเวลา 05.30 น.วันนี้ตามเวลาในไทย อยู่ในศูนย์การค้าทอร์นตันทาวน์เซ็นเตอร์ เป็นห้างขนาดใหญ่ ภายในมีร้านค้าปลีกจำนวนมากและมีโรงภาพยนตร์ด้วย.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

กทม.-หอการค้าไทยทั้ง 25 ศูนย์ ได้รับวัคซีนรอบใหม่ 7.5 แสนโดส

หน่วยฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล กรุงเทพฯ-หอการค้าไทยทั้ง 25 ศูนย์ ได้รับจัดสรรวัคซีนรอบใหม่ 750,000 โดส เริ่มฉีดประชาชน 7 ส.ค.นี้ เป็นต้นไป

ข่าวแนะนำ

เทศบาลนครภูเก็ตสั่งปิดตลาด 7 วัน หลังพบแรงงานติดโควิด

เทศบาลนครภูเก็ต ประกาศปิดตลาด 7 วัน ระหว่าง 5-11 ส.ค. หลังพบแรงงานติดเชื้อโควิด-19 เร่งตรวจคัดกรองพ่อค้าแม่ค้า ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ

“แต้ว” หวังล้างตาเอาชนะ แฮร์ริงตัน เข้าชิงทองโอลิมปิก

“แต้ว” สุดาพร สีสอนดี นักชกหญิงทีมชาติไทย เผยร่างกายสมบูรณ์ พร้อมขึ้นชกรอบรองชนะเลิศ หวังล้างตาเอาชนะ คู่ปรับเก่า เคลลี แฮร์ริงตัน เข้าชิงเหรียญทองโอลิมปิก

เปิดตัว 2 GI ใหม่ ทุเรียนปากช่องเขาใหญ่-เครื่องเคลือบเวียงกาหลง

นนทบุรี 5 ส.ค.-พาณิชย์ประกาศขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) อีก 2 รายการ “เครื่องเคลือบเวียงกาหลง และ ทุเรียนปากช่องเขาใหญ่” ย้ำช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าของชุมชน และเพิ่มรายได้ให้ท้องถิ่น พร้อมเดินหน้าควบคุมคุณภาพ รักษาคุณภาพเพื่อการค้าที่ยั่งยืน