สลด! หนุ่มฮ่องกงเกิดอุบัติเหตุดับ ขณะทดลองเล่นเครื่องเล่นในบ้านผีสิง

ฮ่องกง 18 ก.ย.-หนุ่มชาวฮ่องกงเข้าไปทดลองเล่นเครื่องเล่น “ฝังทั้งเป็น” ที่บ้านผีสิงภายในสวนสนุกในฮ่องกง แต่เกิดอุบัติเหตุถึงกับเสียชีวิต


เหตุสลดเกิดขึ้นภายใน “บ้านผีสิง” ที่สวนสนุกโอเชียน ปาร์ก หนุ่มวัย 21 ปี ทราบชื่อเพียง “เฉิน” เข้าทดลองเล่นเครื่องเล่นที่เรียกว่า “ฝังทั้งเป็น” แต่เขาเข้าไปในบ้านผีสิงเพียง 5 นาที ก็ถูกเจ้าหน้าที่พบร่างหมดสติและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่สวนสนุกอ้างว่า หนุ่มเฉินเข้าไปนอนในโลงศพเพื่อสัมผัสประสบการณ์ถูกฝังทั้งเป็น และต้องพยายามหาทางออกจากบ้านผีสิงอันมืดมิด แต่อาจพลาดอยู่ในจุดห้ามเข้าและถูกเครื่องจักรอุปกรณ์กระแทกจนหมดสติและเสียชีวิต


ผู้บริหารสวนสนุกแถลงแสดงความเสียใจต่อเหตุร้ายแรงที่เกิดขึ้น ขณะที่ตำรวจสั่งปิดเครื่องเล่นและสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนตัดสินใจอนุญาตให้เปิดบริการอีกหรือไม่ ทั้งนี้ เครื่องเล่นดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลวันปล่อยผี “ฮัลโลวีน” ช่วงสิ้นเดืนตุลาคมนี้ แต่สวนสนุกเตรียมเปิดให้บริการก่อนอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 5 ต.ค.นี้ แต่ก็มาเกิดเรื่องเศร้าสลดขึ้นเสียก่อน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว