กราดยิงในสหรัฐ ตาย 4 คน

มินนีแอโพลิส 31 พ.ค.- เกิดเหตุการณ์กราดยิงในสหรัฐ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 4 คน บาดเจ็บ 2 คน ในจำนวนนี้มีทั้งตำรวจและมือปืนรวมอยู่ด้วย



เหตุกราดยิงในสหรัฐยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเกิดขึ้นที่เมืองมินนีแอโพลิส รัฐมินนิโซตา จุดที่เหตุเป็นอพาร์ทเมนต์หลังหนึ่งที่อยู่ทางตอนใต้ของย่านใจกลางเมืองเมื่อเย็นวันพฤหัสบดีตามเวลาท้องถิ่น ผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งอาศัยอยู่ในอาคารที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุบอกว่า มองเห็นผู้คนพยายามวิ่งหนีตายออกจากอพาร์ทเมนต์ที่เกิดเหตุกันอย่างจ้าละหวั่น บางคนถึงกับกระโดดข้ามกำแพงเพื่อเอาชีวิตรอด หลังจากเหตุการณ์สงบลงพบว่า มีคนถูกยิงเสียชีวิตทั้งหมด 4 คน เป็นพลเรือน 2 คน ตำรวจ 1 นาย และมือปืนที่ก่อเหตุ นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน เป็นพลเรือน 1 คนและตำรวจ 1 นาย


เหตุการณ์ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 2 ของปีนี้ที่มีตำรวจถูกยิงเสียชีวิตจากการเข้าระงับเหตุที่เกิดขึ้นในรัฐมินนิโซตา หลังจากเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ มีตำรวจ 2 นายและเจ้าหน้าที่กู้ชีพ 1 คนถูกยิงเสียชีวิตที่เมืองเบิร์นสวิลล์ ในระหว่างเข้าระงับเหตุชายคนหนึ่งซึ่งมีอาวุธขังตัวเองอยู่ในบ้านพร้อมกับเด็กๆ อีก 7 คน ทำให้ตำรวจต้องตัดสินใจลั่นไกสังหารผู้ก่อเหตุ.-816(814).-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป