fbpx

อุทาหรณ์! สองสาวเช็กมัวไลฟ์เฟซบุ๊ก ขับรถคว่ำตาย 1 เจ็บ 1

12 ก.ค. – ไลฟ์สดเป็นเหตุ สองสาวชาวเช็กมัวแต่ถ่ายเฟซบุ๊กไลฟ์สด กลายเป็นคลิปสุดท้ายก่อนซิ่งรถชนแผงกั้นถนนพลิกคว่ำ คนถ่ายคลิปตาย คนขับเจ็บหนัก


ที่เห็นอยู่นี้เป็นคลิปไลฟ์สดที่ น.ส.นิโคล บาราบาโซวา สาวชาวเช็กวัย 22 ปี เฟซบุ๊กไลฟ์ขณะนั่งรถไปกับเพื่อนซึ่งเป็นคนขับ พร้อมพูดคุยหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน เพื่อนสาวซึ่งเป็นคนขับรถยนต์โฟล์กสวาเกน ด้วยความเร็วมากกว่า 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เดินทางถึงช่วงบริเวณหมู่บ้านโอเบอร์นิซ ในเขตมอสตา ภูมิภาคอัสติ นาดลาเบม ทางตะวันตกเฉียงเหนือของสาธารณรัฐเช็ก ก่อนรถจะพุ่งเข้าชนแผงกั้นถนนและเสียการควบคุม แม้เพื่อนสาวที่เป็นคนขับจะพยายามควบคุมรถแต่ก็เอาไม่อยู่ ขณะที่บาราบาโซวาได้แต่ส่งเสียงกรีดร้อง ก่อนที่รถจะพลิกคว่ำ สมาร์ทโฟนที่ไลฟ์สดซึ่งอยู่ในมือของเธอหล่นลงมาอยู่บริเวณใต้เข็มขัดนิรภัย จากนั้นมีเสียงชายรายหนึ่งคาดว่าเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ รีบเข้ามาดูว่าอาการพวกเธอเป็นอย่างไรบ้าง จนกระทั่งหน่วยแพทย์มาถึงเพื่อช่วยเหลือสองสาว และปิดการไลฟ์สดที่เกิดขึ้นหลังเกิดอุบัติเหตุได้ราว 20 นาที 

ข่าวระบุว่า บาราบาโซวาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุจากการถูกกระแทกอย่างรุนแรง แม้เธอจะคาดเข็มขัดนิรภัยก็ตาม ขณะที่เพื่อนได้รับบาดเจ็บสาหัส และยังอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนตำรวจกำลังสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เชื่อว่าสาเหตุเกิดจากความประมาทและการขับรถเร็วเกินกฎหมายกำหนด. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30