ตำรวจอินเดียสอบสวนกรณีนักตุ๋นพักโรงแรมฟรีเกือบ 2 ปี

นิวเดลี 22 มิ.ย. – ตำรวจอินเดียกำลังสอบสวนกรณีผู้ต้องสงสัยนักต้มตุ๋นชายที่พักในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวเป็นเวลาเกือบ 2 ปี โดยไม่จ่ายค่าห้อง หลังจากมีรายงานว่า เขาติดสินบนพนักงานโรงแรมให้แก้ไขบันทึกการเข้าพักในโรงแรมของเขา


อังกุส ดุตตา (Ankush Dutta) จองห้องพักที่โรงแรมโรสิเอ็ทเฮาส์ (Roseate House) ในกรุงนิวเดลี ของอินเดียในวันที่ 30 พฤษภาคม 2019 และมีกำหนดจะต้องเช็คเอาท์ในวันถัดไปแต่เขาพักอยู่ในโรงแรมต่ออีก 603 คืน จนกระทั่งเขาออกจากโรงแรมในวันที่ 22 มกราคม 2021 โดยไม่ได้จ่ายค่าห้องรวมเป็นเงิน 70,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2.5 ล้านบาท หนังสือพิมพ์อินเดียน เอ็กซ์เพรสส์ รายงานอ้างคำกล่าวของเอกสารแจ้งความต่อตำรวจของทางโรงแรมที่ระบุว่า มีการปลอมแปลงบัญชีเพื่อปกปิดเงินค่าห้องที่ยังค้างจ่ายอยู่ ผู้จัดการโรงแรมยังแจ้งความเอาผิดกับลูกจ้างของโรงแรมอีกหลายคนฐานสมรู้ร่วมคิด ปลอมแปลงเอกสารและฉ้อโกง โดยเจ้าหน้าที่กล่าวว่า ผู้จัดการโรงแรมสงสัยว่า พนักงานได้รับสินบนเพื่อเข้าไปจัดการเปลี่ยนแปลงระบบซอฟท์แวร์ของโรงแรม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​