บริติชแอร์เวย์คาดจะเปิดเที่ยวบินได้เต็มตารางการบินในวันนี้

ลอนดอน 29 พ.ค.- สายการบินบริติชแอร์เวย์ของอังกฤษคาดว่าจะให้บริการเที่ยวบินเต็มตารางการบินที่ท่าอากาศยานทั้งสองแห่งในกรุงลอนดอนได้ในวันนี้ หลังจากที่ต้องยกเลิกเที่ยวบินจำนวนมากเพราะระบบคอมพิวเตอร์ล่มทั่วโลก


บริติชแอร์เวย์ทวีตผ่านบัญชีทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการในเช้าวันนี้ตามเวลาในไทยว่า จะเปิดให้บริการเที่ยวบินเต็มตารางการบินที่ท่าอากาศยานแกตวิกได้ในวันนี้ ส่วนท่าอากาศยานฮีทโธรว์ คาดว่าจะให้บริการเต็มตารางการบินได้สำหรับเที่ยวบินระยะยาว และตารางส่วนใหญ่สำหรับเที่ยวบินระยะสั้น สายการบินต้องขออภัยผู้โดยสารอีกครั้งที่ทำให้เกิดความไม่พอใจและความไม่สะดวกในขณะนี้ และขอขอบคุณที่ยังคงอดทน ส่วนผู้เดินทางที่มีกำหนดเดินทางวันนี้ขอให้ตรวจสอบกับเว็บไซต์ ba.com ก่อนว่า ได้แจ้งยืนยันการจองแล้วและมีเที่ยวบินเปิดให้บริการ ก่อนเดินทางไปยังท่าอากาศยาน

ทวิตเตอร์ของบริติชแอร์เวย์ยังได้ลงคลิปของนายอเล็ก ครูซ ประธานบริษัทและประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ลงวันที่ 28 พฤษภาคม แจ้งข้อมูลล่าสุดกับผู้โดยสาร แสดงความขอโทษและขอบคุณผู้โดยสารจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันเสาร์เพราะปัญหากระแสไฟฟ้าที่กระทบต่อเที่ยวบินของสายการบินทั่วโลก.-สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยมีฝนเล็กน้อยบริเวณภาคตะวันออก-ใต้ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน โดยมีฝนเล็กน้อยบางแห่งบริเวณภาคตะวันออก ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศร้อน ส่วนภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน