หลานชาย “ไมเคิล แจ็คสัน” สวมบทราชาเพลงป๊อบผู้ล่วงลับ

วอชิงตัน 31 ม.ค. – จาฟาร์ แจ็คสัน หลานชายของไมเคิล แจ็คสัน ราชาเพลงป๊อบผู้ล่วงลับ ได้รับเลือกให้แสดงบทบาทเป็นไมเคิล แจ็คสัน ในภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่อง ‘ไมเคิล’ (Michael) ซึ่งกำกับโดยอองตวน ฟูคัว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังแห่งฮอลลีวูด


จาฟาร์ แจ็คสัน วัย 26 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของเจอร์เมน แจ็คสัน วัย 68 ปี พี่ชายของไมเคิลและอดีตสมาชิกวงเดอะแจ็คสันไฟว์ ได้รับการวางตัวให้แสดงบทบาทเป็นไมเคิล แจ็คสัน โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของเขา จาฟาร์ประกาศข่าวยืนยันการรับบทเป็นไมเคิล แจ็คสัน ผ่านทางทวิตเตอร์ โดยระบุว่า เขารู้สึกถ่อมตัวและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้สวมบทบาทนี้ ขณะที่แคทเธอรีน แจ็คสัน มารดาของไมเคิล กล่าวว่า จาฟาร์มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คล้ายคลึงกับไมเคิล เธอรู้สึกดีใจที่รู้ว่าจาฟาร์ได้รับเลือกให้แสดงเป็นลูกชายของเธอ

จาฟาร์ แจ็คสัน

เกรแฮม คิง ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดังจากภาพยนตร์ชีวประวัติของวงควีนเรื่อง ‘โบฮีเมียน แรปโซดี’ (Bohemian Rhapsody) ที่คว้า 4 รางวัลบนเวทีออสการ์ กล่าวว่า ทีมงานเบื้องหลังได้ออกเดินทางไปค้นหาผู้ที่จะมารับบทเป็นไมเคิล แจ็คสันมาแล้วทั่วโลกก่อนที่จะตัดสินใจมอบบทนี้ให้แก่จาฟาร์ ทั้งยังระบุว่า เขาได้พบกับจาฟาร์เมื่อ 2 ปีก่อน และรู้สึกประทับใจที่จาฟาร์สามารถถ่ายทอดจิตวิญญาณและบุคลิกของไมเคิลได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขณะที่ฟูคัว ซึ่งเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ‘ไมเคิล’ เผยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางของชายคนหนึ่งที่กลายเป็นราชาเพลงป๊อบ ด้านไลออนส์เกต บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ชื่อดัง ระบุว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีฉากการแสดงบนเวทีอันเปี่ยมเอกลักษณ์ของไมเคิลที่ทำให้เขากลายเป็นนักร้องผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาล. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

อากาศร้อน และร้อนจัดบางพื้นที่ ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

กรมอุตุฯ รายงานไทยตอนบนอากาศร้อนโดยทั่วไป และร้อนจัดบางพื้นที่ มีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้ฝนฟ้าคะนอง และฝนตกหนักบางแห่ง

“นายกเบี้ยว” พาลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา-ตร.ยัน “พีช” เจตนาทำผิดอาญา

กรณี “พีช” ลูกนายกเบี้ยว ขับรถหรูปาดหน้าชนกระบะลุงป้า ตำรวจ สภ.ลำลูกกา ยืนยันพฤติการณ์ไม่ใช่แค่ขับรถประมาท แต่เจตนาทำผิดคดีอาญา และโดนแจ้งข้อหาขับรถไม่มีใบอนุญาต เนื่องจากใบขับขี่หมดอายุตั้งแต่ปี 64 ขณะที่ล่าสุด “นายกเบี้ยว” พาลูกชายเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

“ชัชชาติ” รับหลักฐานบางส่วนเสียหาย อาจตรวจสอบคุณภาพยาก

“ชัชชาติ” นำทีม กทม. พบ นายกฯ รายงานคืบหน้ากู้ซากอาคาร สตง. ถล่ม ย้ำ รัฐ-เอกชน ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่ขาดเหลือด้านใด เผย นายกฯ ติดตามเรื่องนี้ต่อเนื่อง พร้อมให้ความร่วมมือตำรวจเก็บหลักฐาน แนะ ไปหน้างานประสานเจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานได้เลย ยอมรับ หลักฐานบางส่วนพังเสียหาย อาจตรวจสอบคุณภาพยาก