หลานชาย “ไมเคิล แจ็คสัน” สวมบทราชาเพลงป๊อบผู้ล่วงลับ

วอชิงตัน 31 ม.ค. – จาฟาร์ แจ็คสัน หลานชายของไมเคิล แจ็คสัน ราชาเพลงป๊อบผู้ล่วงลับ ได้รับเลือกให้แสดงบทบาทเป็นไมเคิล แจ็คสัน ในภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่อง ‘ไมเคิล’ (Michael) ซึ่งกำกับโดยอองตวน ฟูคัว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังแห่งฮอลลีวูด


จาฟาร์ แจ็คสัน วัย 26 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของเจอร์เมน แจ็คสัน วัย 68 ปี พี่ชายของไมเคิลและอดีตสมาชิกวงเดอะแจ็คสันไฟว์ ได้รับการวางตัวให้แสดงบทบาทเป็นไมเคิล แจ็คสัน โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของเขา จาฟาร์ประกาศข่าวยืนยันการรับบทเป็นไมเคิล แจ็คสัน ผ่านทางทวิตเตอร์ โดยระบุว่า เขารู้สึกถ่อมตัวและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้สวมบทบาทนี้ ขณะที่แคทเธอรีน แจ็คสัน มารดาของไมเคิล กล่าวว่า จาฟาร์มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คล้ายคลึงกับไมเคิล เธอรู้สึกดีใจที่รู้ว่าจาฟาร์ได้รับเลือกให้แสดงเป็นลูกชายของเธอ

จาฟาร์ แจ็คสัน

เกรแฮม คิง ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดังจากภาพยนตร์ชีวประวัติของวงควีนเรื่อง ‘โบฮีเมียน แรปโซดี’ (Bohemian Rhapsody) ที่คว้า 4 รางวัลบนเวทีออสการ์ กล่าวว่า ทีมงานเบื้องหลังได้ออกเดินทางไปค้นหาผู้ที่จะมารับบทเป็นไมเคิล แจ็คสันมาแล้วทั่วโลกก่อนที่จะตัดสินใจมอบบทนี้ให้แก่จาฟาร์ ทั้งยังระบุว่า เขาได้พบกับจาฟาร์เมื่อ 2 ปีก่อน และรู้สึกประทับใจที่จาฟาร์สามารถถ่ายทอดจิตวิญญาณและบุคลิกของไมเคิลได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขณะที่ฟูคัว ซึ่งเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ‘ไมเคิล’ เผยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางของชายคนหนึ่งที่กลายเป็นราชาเพลงป๊อบ ด้านไลออนส์เกต บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ชื่อดัง ระบุว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีฉากการแสดงบนเวทีอันเปี่ยมเอกลักษณ์ของไมเคิลที่ทำให้เขากลายเป็นนักร้องผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาล. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​