fbpx

เจ็ตบลูแอร์เวย์ไล่ครอบครัวหนึ่งลงจากเครื่องเพราะเค้กวันเกิด

เจอร์ซีย์ซิตี 15 พ.ค.- เจ็ตบลูแอร์เวย์ สายการบินต้นทุนต่ำในสหรัฐไล่พ่อแม่ลูก 4 คนลงจากเครื่องบินเพราะเรื่องเค้กวันเกิดที่นำขึ้นมาบนเครื่องบิน 


เว็บไซต์อายวิตเนสส์นิวส์ของสถานีโทรทัศน์เอบีซี7 รายงานว่า ครอบครัวเบิร์ก ชาวเมืองเจอร์ซีย์ซิตีประกอบด้วยพ่อ แม่ ลูกสาวและลูกชายใจจดใจจ่อขณะนั่งอยู่บนเครื่องบินเตรียมเดินทางออกจากท่าอากาศยานนานาชาติจอห์นเอฟเคนเนดีไปพักผ่อนที่ลาสเวกัสเมื่อสัปดาห์ก่อน ความสุขกลายเป็นฝันร้ายกะทันหันเมื่อพวกเขาถูกไล่ลงจากเครื่องบินเพราะเรื่องเค้กวันเกิดที่เตรียมมาฉลองกัน นายคาเมรอน เบิร์ก หัวหน้าครอบครัวเล่าว่า แอร์โฮสเตสบอกว่าไว้เค้กบนช่องเก็บของเหนือศีรษะไม่ได้ เขาจึงนำลงมาไว้ใต้ที่นั่ง จากนั้นมีแอร์โฮเตสอีกคนเข้าไปต่อว่าแอร์โฮเตสคนนั้น เขาเดินไปบอกไปว่าไม่เป็นไรแต่ถูกตอกกลับว่าอย่ายุ่งและต่อว่าเขาว่าไม่ทำตามระเบียบ เขาจึงถามแอร์โฮเตสคนนั้นว่าเมารึเปล่าเพราะท่าทางไม่ปกติ ในที่สุดตำรวจประจำท่าอากาศยานขึ้นมาบนเครื่องบินและมีการแจ้งให้ผู้โดยสารทุกคนลงจากเครื่อง 

เจ็ตบลูออกแถลงการณ์ว่า ผู้โดยสารไม่ปฏิบัติตามที่ลูกเรือขอหลายครั้งให้ย้ายของออก จากนั้นก็ก่อกวน ด่าทอ ตะโกนใส่ลูกเรือ และกล่าวหาลูกเรืออย่างผิด ๆ ว่าไม่อยู่ในสภาพที่จะทำหน้าที่ ด้านผู้โดยสารคนหนึ่งได้โพสต์วิดีโอบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านบัญชีทวิตเตอร์ @CeFaanKim ว่า เป็นคนละเรื่องกับที่เจ็ตบลูแถลง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย