fbpx

ชายอเมริกันเมาสุราอาละวาดบนเที่ยวบินจากญี่ปุ่น

โตเกียว 3 พ.ค. – เจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นรายงานวันนี้ว่า ตำรวจญี่ปุ่นจับกุมตัวชายชาวอเมริกันเมาสุราข้อหาชกผู้โดยสารอีกคนบนเที่ยวบินออล นิปปอน แอร์เวย์(เอเอ็นเอ) และทำให้การเดินทางล่าช้า     


ชายคนดังกล่าวซึ่งไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ ถูกพาตัวออกจากเครื่องบินโบอิง777 ที่มีกำหนดเดินทางจากสนามบินนาริตะในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่นไปยังนครลอสแอนเจลิสของสหรัฐ ภายหลังจากเหตุทะเลาะวิวาทกันก่อนนำเครื่องขึ้น  ผู้โดยสารอีกคนที่นำภาพวิดีโอซึ่งบันทึกเหตุการณ์ไว้ออกเผยแพร่ทางสังคมออนไลน์บอกว่า เครื่องบินต้องล่าช้าไป 50 นาที ทุกคนรู้สึกหงุดหงิดที่เกิดเหตุวิวาทขึ้น ในวิดีโอเป็นภาพผู้โดยสารชายใส่เสื้อฮาวายสีแดงตะโกนว่าจะฆ่าผู้โดยสารชายอีกคนซึ่งเป็นคู่กรณี  พร้อมกับเหวี่ยงหมัดใส่  ขณะคนอื่นๆพากันเลี่ยงออกมา จนกระทั่งพนักงานเอเอ็นเอมาแยกทั้งคู่ออกจากกัน แต่ชายเสื้อแดงพยายามสะบัดตัวออกมาขณะพนักงานต้อนรับหญิงเข้าห้ามเขาซึ่งยังพยายามควงหมัดชกคู่กรณี ตำรวจสนามบินกล่าวว่า ชายต้องสงสัยเป็นชาวอเมริกัน เมาสุรา และถูกจับกุมภายหลังทำให้พนักงานเอเอ็นเอได้รับบาดเจ็บ  อย่างไรก็ตามตำรวจสนามบินกล่าวว่า ชายคนดังกล่าวถูกจับกุมในข้อหาทำร้ายพนักงานสายการบิน ไม่ใช่ข้อหาทะเลาะวิวาทบนเที่ยวบิน สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เหตุวิวาทบนเที่ยวบินและสภาพอากาศเลวร้าย ทำให้เครื่องบินสายการบินเอเอ็นเอต้องออกเดินทางล่าช้าไป 1 ชั่วโมง 40 นาที .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน