fbpx

ชายต้องสงสัยพัวพันเหตุยิงที่ฌองเซลิเซ่มอบตัวกับตำรวจเบลเยียม

ปารีส 21 เม.ย.- กระทรวงมหาดไทยฝรั่งเศสแจ้งว่า ชายที่ทางการฝรั่งเศสต้องสงสัยว่าพัวพันเหตุยิงที่ฌองเซลิเซ่เมื่อคืนวานนี้ได้เข้ามอบตัวต่อตำรวจเบลเยี่ยมแล้วในวันนี้ 


โฆษกกระทรวงมหาดไทยฝรั่งเศสกล่าวว่า ชายคนนี้ถูกทางการเบลเยียมประกาศต้องการตัว และได้เข้ามอบตัวที่สถานตำรวจแอนต์เวิร์ป ทางตอนเหนือของเบลเยียมแล้ว ด้านแหล่งข่าวทางกฎหมายเผยว่า ตำรวจฝรั่งเศสได้ควบคุมตัวสมาชิกครอบครัว 3 คนของคนร้ายที่ถูกตำรวจยิงสังหารหลังก่อเหตุเมื่อคืนวานนี้ ประธานาธิบดีฟรองซัวส์ โอลลองด์ของฝรั่งเศสกล่าวอย่างมั่นใจว่า การก่อเหตุอย่างขี้ขลาดดังกล่าวเป็นการก่อการร้าย ขณะที่นายกรัฐมนตรีแบร์นาร์ด กาซเนิฟกล่าวหลังประชุมฉุกเฉินกับเจ้าหน้าที่ความมั่นคงระดับสูงในวันนี้ว่า หน่วยพิเศษทั้งหมดเตรียมพร้อมระดับสูงเพื่อเสริมกำลังตำรวจ 50,000 นายที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลการเลือกตั้งวันอาทิตย์นี้เป็นพิเศษอยู่แล้ว.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง

สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

มเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

นายกฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานทำพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง