fbpx

ชายแคลิฟอร์เนียบุกยิงภรรยาในชั้นเรียนที่สหรัฐ

ลอสแอนเจลิส 11 เม.ย. –   ชายชาวรัฐแคลิฟอร์เนียบุกยิงภรรยาซึ่งเป็นครูเสียชีวิตระหว่างการสอนในชั้นเรียนวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น  รวมถึงนักเรียนชายอีกคน ก่อนผู้ก่อเหตุยิงตัวเองตายตาม


นายเซดริก แอนเดอร์สันแต่งงานกับนางแคเรน เอแลน สมิธมาตั้งแต่เมื่อปลายเดือนมกราคมและมีปัญหาระหองระแหงกันมาอย่างน้อย 1 เดือน ก่อนที่ฝ่ายซายจะบุกเดี่ยวเข้ามาในโรงเรียนประถมที่เมืองแซนเบอร์นาร์ดีโนเพื่อหมายยิงภรรยาตัวเอง ส่งผลให้เธอเสียชีวิตและนักเรียนชาย 2 คนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหนึ่งในนั้นเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ยังพบภาพบนเฟซบุกเมื่อเดือนมีนาคมซึ่งนายแอร์เดอร์สันวัย 53 ปีโพสต์รูปและบรรยายถึงความรักที่มีต่อภรรยาของเขาซึ่งอายุ 53 ปีเท่ากัน ผู้บังคับการตำรวจเมืองแซนเบอร์นาร์ดีโนกล่าวว่า  นายแอนเดอร์สันเคยมีประวัติในคดีอาญามาก่อนนี้ ทั้งข้อหาพกพาอาวุธปืน กระทำความรุนแรงในครอบครัว และยาเสพติด เมืองแซนเบอร์นาร์ดีโนอยู่ห่างไปทางตะวันออกของนครลอสแอนเจลิส เคยเผชิญเหตุรุนแรงสะเทือนขวัญมาแล้วจากคดีคู่สามีภรรยาก่อเหตุกราดยิงเสียชีวิต 14 คน และบาดเจ็บ 22 คนเมื่อเดือนธันวาคม 2558 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น