เร่งสอบปากคำมือฆ่าสาว 18 ปี ยัดกล่องสุดโหด

กาฬสินธุ์ 5 ก.พ.- ตำรวจเร่งสอบปากคำ หนุ่มวัย 20 ปี ก่อเหตุ ฆ่าสาววัย 18 ปี ยัดศพใส่กล่อง ที่ จ.สุพรรณบุรี หลังรวบตัวได้ที่ จ.กาฬสินธุ์ เมื่อวานนี้ (4 ก.พ.)


สำนักข่าวไทย ยังคงเกาะติดความคืบหน้าคดีที่มีคนร้ายฆ่ายัดกล่องสาว อายุ 18 ปี ภายในแคมป์คนงานแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองสุพรรณบุรี ซึ่งชุดสืบสวนฯ ได้ควบคุมตัวนายธนกร อายุ 20 ปี ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุได้ที่จังหวัดกาฬสินธุ์เมื่อวานนี้ (4 ก.พ.) ขณะหนีไปกบดานที่บ้านพักของภรรยา

เบื้องต้นนายธนกร รับสารภาพว่าก่อเหตุจริง สาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ชุดสืบสวนฯ กำลังนำตัวนายธนกร เดินทางกลับมาสอบปากคำอย่างละเอียดที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ก่อนเตรียมแจ้งข้อกล่าวหา


สำหรับศพของผู้เสียชีวิตได้ถูกนำออกจากนิติเวช โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช เพื่อส่งต่อไปที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด รวมถึงตรวจสอบว่ามีร่องรอยการถูกข่มขืนหรือไม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทีมกู้ภัยเดินหน้าค้นหาผู้สูญหายแผ่นดินไหวเมียนมา

ทีมกู้ภัยยังเดินหน้าค้นหาผู้สูญหายจากเหตุแผ่นดินไหวในเมียนมา แม้จะผ่านมา 4 วันแล้ว จนกลิ่นศพเริ่มคละคลุ้งไปทั่ว ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตใกล้แตะหลัก 3,000 ราย

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ตึกถล่ม

ปูพรมค้นหาทุกจุด ตึก สตง.ถล่ม

ปฏิบัติการปูพรมทุกจุด ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.ถล่ม ได้กลิ่นค่อนข้างแรง พบลักษณะคล้ายน้ำเหลืองและคราบเลือดในโซน B แต่ก็ยังไม่สามารถทลายปูนและตัดเหล็กเข้าไปได้

ไทยตอนบนอากาศร้อนและร้อนจัดบางพื้น มีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานไทยตอนบนอากาศร้อน และร้อนจัดบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือและภาคกลาง ฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนอง

“อนุทิน” เผยยังไม่สรุปสาเหตุตึก สตง.ถล่ม ต้องรอตรวจสอบเชิงลึก

“อนุทิน” ระบุยังไม่สรุปสาเหตุตึก สตง. ถล่ม บอกต้องรอตรวจสอบเชิงลึก ชี้สภาพหน้างานตอนนี้ยังเก็บหลักฐานไม่ได้ อยู่ระหว่างกู้ภัย คาดใช้เวลาอีกเป็นเดือน

คุมตัวผัวเมียชิงทอง 8 บาท ย่านบางพลี ทำแผนฯ

ตำรวจคุมตัวสามีภรรยา ชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังร่วมกันก่อเหตุชิงทอง 8 บาท ร้านทองย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ อ้างต้องการเงินไปเป็นเจ้าภาพงานบุญผ้าป่า หลังสัญญากับทางวัดไว้