หนุ่มคลั่งรักภรรยา สักทะเบียนสมรสบนแขน

ประจวบคีรีขันธ์ 28 มิ.ย.- คู่รักชาวหัวหินสร้างความฮือฮา ฝ่ายชายเเสดงความคลั่งรักภรรยาด้วยการสักทะเบียนสมรสบนแขนข้างขวา เสมือนภรรยาอยู่ข้างกายตลอดเวลา รับตำแหน่งสามีแห่งชาติไปเต็มๆ 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบคนคลั่งรักภรรยาเป็นคู่รักชาวหัวหินที่สร้างความฮือฮา ด้วยการที่ฝ่ายสามีเป็นคนออกไอเดียสักแขนเป็นรูปทะเบียนสมรสตัวจริงลงบนแขนข้างขวา เพื่อแสดงความรักต่อภรรยา แสดงตัวชัดเจนว่ามีภรรยาแล้ว สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับภรรยาอย่างมาก เพื่อนๆ ต่างเข้ามาชื่นชม และยอมรับในความใจกล้าของฝ่ายชายด้วย งานนี้ภรรยาหลายคนระบุตรงกันว่า อยากให้คุณสามีที่บ้านทำตามเป็นตัวอย่างบ้าง จะได้ไม่มีปัญหาสามีไปนอกลู่นอกทางตามมา

โดยคู่รักคู่นี้คือ นางสาวฎารพลอยพรรณ จันทร์คงเดชา หรือคุณอุ๋มอิ๋ม อายุ 31 ปี  และนายนันธวัช เอี่ยมเวช หรือคุณเก่ง อายุ 34 ปี  สามีภรรยาทำธุรกิจร้านอาหารในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมเปิดใจกับทีมข่าวว่า ทั้งคู่คบหาดูใจและร่วมกันสร้างครอบครัวกันมาประมาณ 3 ปี โดยทั้งคู่ได้จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรส เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2563 ณ ที่ว่าการอำเภอหัวหิน ขณะนี้คุณอุ๋มอิ๋มก็กำลังตั้งครรภ์ด้วย 


คุณเก่งเล่าว่า ตนเองเป็นคนชื่นชอบรอยสักอยู่แล้ว เมื่อเปิดดูในอินเทอร์เน็ตก็เห็นมีคนสักทะเบียนสมรส จึงเกิดความคิดที่จะสักใบทะเบียนสมรสของตนและภรรยาไว้บนร่างกายทันที เพื่อแสดงถึงความรักและเป็นสัญลักษณ์ให้นึกถึงเรื่องราวความรักของทั้งสองคน เอาไว้เตือนใจเวลาไม่เข้าใจกัน หรือมีเรื่องทะเลาะกัน เมื่อมองไปที่รอยสักทะเบียนสมรส ก็จะทำให้นึกย้อนไปถึงวันแรกที่รักกันเชื่อว่าจะทำให้เรื่องทุกอย่างคลี่คลายดีขึ้น โดยเลือกสักที่แขนข้างขวา เพราะเป็นอวัยวะที่อยู่ข้างกาย เปรียบเหมือนภรรยาที่อยู่ข้างกาย มองไปตอนไหนก็เห็น รวมทั้งแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนว่า “ผมมีภรรยาแล้ว” จากนั้นก็มาติดต่อร้านสักชื่อร้าน จักร แทททู หัวหิน ซึ่งรู้จักกันเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เพื่อหาช่างสักฝีมือดีให้ ก็เริ่มลงมือสักกันวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา ใช้เวลาสักประมาณ 6 ชั่วโมง ผลงานที่ออกมาสวยงามมาก รายละเอียดต่างๆ การลงสี ลายเส้น ตัวอักษรทุกอย่างเหมือนในทะเบียนสมรสตัวจริงทุกอย่าง รู้สึกประทับใจและพอใจมาก ไม่รู้สึกเจ็บอะไร เทียบกับตอนภรรยาจับบีบสิวยังเจ็บกว่า ตอนนี้รอยสักเริ่มชัดเจนดีขึ้น อีกประมาณ 2 สัปดาห์ น่าจะสมบูรณ์สวยงาม ตอนนี้ยอมรับว่ามีความสุขทุกครั้งที่มองเห็นรอยสักนี้ 

หลังจากสักทะเบียนสมรส เพื่อนๆ ที่ทราบจากเฟซบุ๊กก็เข้ามาชื่นชม ยอมรับในความใจกล้า บางคนก็ยกให้เป็นสุดยอดพ่อบ้านใจกล้า และสามีแห่งชาติไปเลย บางคนก็เข้ามาปรึกษา อยากสักบ้าง แต่ขออันเล็กกว่านี้ เป็นต้น สำหรับตนเองตอนนี้ก็วางแผนไว้ว่าจะสักเพิ่มเป็นรูปหน้าภรรยากับลูกที่กำลังจะคลอดออกมา 

คุณอุ๋มอิ๋ม ภรรยากล่าวว่า ตอนที่สามีมาบอกว่าจะไปสักทะเบียนสมรส ก็รู้สึกตกใจเหมือนกัน แต่ก็ติดต่อหาร้านรับสักร่างกาย ซึ่งระหว่างรอการติดต่อกลับจากทางร้าน ฝ่ายสามีก็เร่งทุกวัน ก่อนมาสักก็ถามถึงเหตุผล สามีให้เหตุผลว่ารักภรรยามาก ไม่อยากปิดบังใครว่ามีภรรยาแล้ว จะได้ไม่มีปัญหาตามาภายหลัง ผลงานที่ออกมาก็เกินความคาดหมาย สวยงามมาก ช่างสักตั้งใจลงรายละเอียดทุกอย่างจริงๆ ทีแรกก็ไม่คิดว่าสามีจะยอมลงทุนสักทะเบียนสมรสเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้ แม่ก็งง พ่อก็งง แต่ก็ยอมรับนับถือน้ำใจ ตอนนี้มีเพื่อนๆ เข้ามาชื่นชม อยากให้สามีไปสักบ้าง 


ด้านนางสาวจิระรัตน์ แก้ววิลาศ อายุ 27 ปี ช่างสักเจ้าของผลงานรอยสักทะเบียนสมรสกล่าวว่า ผลงานการสักชิ้นนี้เป็นงานยาก มีรายละเอียดมาก ต้องใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ส่วนที่ยากมากที่สุดคือบริเวณกรอบทะเบียนสมรส ที่มีรายละเอียดเยอะมาก ต้องลงสีไล่ระดับให้ชัดเจน ก่อนลงมือสักจริงยอมรับว่าตื่นเต้น จะต้องวางแผน เตรียมอุปกรณ์ และเรียงลำดับขั้นตอนการทำงานก่อนลงมือจริง เลือกสักตรงแขนเพราะเป็นพื้นที่ที่ทำงานง่าย เห็นชัดเจน ถือเป็นการสักทะเบียนสมรสครั้งแรก ส่วนใหญ่ลูกค้าจะมาสักหน้าบุคคลในครอบครัว เช่น หน้าพ่อแม่ หรือลูก ตลอดระยะที่เป็นช่างสักมากว่า 5 ปี ไม่มีเคยมีใครมาสักทะเบียนสมรส ภูมิใจมาก พยายามทำเต็มที่ให้สมกับความตั้งใจของลูกค้า.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา

พปชร. เปิดตัวทัพใหญ่ ว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา เผยเลือดไหลเข้าพรรคพร้อมรับใช้ประชาชนอีกมาก

สาวถูกงูเห่ากัดใช้เบตาดีนทา สุดท้ายถูกหามเข้า ICU

อุทาหรณ์ สาวโพสต์โดนงูเห่ากัดตอนตี 5 ล้างแผล ทาเบตาดีนสู้พิษงู ลุกไปเข้าเวรเช้าต่อ ก่อนภาพตัด ถูกหามเข้าไอซียู

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

เตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉ.1 มีผล 6-8 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 1 มีผลกระทบช่วงวันที่ 6-8 มี.ค.68 เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

ครู-ผู้ปกครอง ห่วงยกเลิก “ทรงผมนักเรียน” กระทบระเบียบวินัย

ครูและผู้ปกครองใน จ.ขอนแก่น แสดงความกังวล หลังศาลปกครองสูงสุด สั่งยกเลิกกฎกระทรวง ข้อกำหนด “ผมทรงนักเรียน” ห่วงการปล่อยเสรีอาจกระทบต่อระเบียบวินัยและความเรียบร้อยของนักเรียน ขณะที่นักเรียนจำนวนมากพอใจคำตัดสินดังกล่าว

อากาศร้อนจัด หนุ่มขับเก๋งย่องขโมยแอร์ครบชุด

อากาศร้อนจัด หนุ่มขับเก๋งย่องขโมยแอร์ครบชุดจากร้านแอร์ กลางเมืองสมุทรสงคราม เชื่อคนร้ายมีความรู้เรื่องแอร์ เพราะเลือกหยิบชุดเดียวกัน

นายกฯ ชูซอฟต์พาวเวอร์ไทย บนเวที “ITB Berlin 2025”

นายกฯ ชู soft power ไทย บนเวทีท่องเที่ยวโลก “ITB Berlin 2025” ผลักดันเมืองน่าเที่ยว 18 จังหวัด มุ่งขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับโลก ตั้งเป้าสร้างรายได้จากการท่องเที่ยว 3.5 ล้านล้านบาท