น้ำป่าหลากท่วมหลายหมู่บ้านใน อ.นาทวี จ.สงขลา

สงขลา 6 ม.ค. – น้ำป่าจากเทือกเขาน้ำค้างใน อ.นาทวี จ.สงขลา หลากท่วมพื้นที่ ต.สะท้อน หลายหมู่บ้านถูกน้ำท่วมสูง ชาวบ้าน 200 ครัวเรือน กว่า 500 คน ได้รับความเดือดร้อน ทหารจากกองพันทหารราบที่ 3 ค่ายมหาจักกรีสิรินธร นำกำลังพลลงพื้นที่ช่วยเหลือ


น้ำป่าจากเทือกเขาน้ำค้างใน อ.นาทวี จ.สงขลา เข้าท่วมพื้นที่ ต.สะท้อน อ.นาทวี ที่ถนนเส้นทางนาทวี-ด่านประกอบ น้ำท่วมสูง รถเล็กสัญจรลำบาก และที่หนักสุดคือในหลายหมู่บ้านของ ต.สะท้อน ถูกน้ำท่วมสูง มีชาวบ้าน 200 ครัวเรือน กว่า 500 คน ได้รับความเดือดร้อน

ล่าสุดทหารจากกองพันทหารราบที่ 3 ค่ายมหาจักกรีสิรินธร นำกำลังพลลงพื้นที่ช่วยเหลือ เนื่องจากเส้นทางเข้าออกหมู่บ้านบางพื้นที่ รถไม่สามารถสัญจรได้ และบ้านบางหลังมีผู้ป่วยติดเตียง เจ้าหน้าที่ทหารจึงต้องเข้าไปลำเลียงออกมาอยู่ในที่ปลอดภัย ชาวบ้านส่วนใหญ่บอกว่าเตรียมตัวไม่ทัน เพราะน้ำมาเร็วมาก นอกจากในพื้นที่ อ.นาทวี แล้ว ยังมีรายงานว่าในพื้นที่ ต.จะแหน อ.สะบ้าย้อย ซึ่งเป็นเขตรอยต่อกับ อ.กางบัง จ.ยะลา หลายหมู่บ้านก็ถูกน้ำท่วมเช่นกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท