พบร่างหญิงชาวไทยที่ทำงานในร้านนวดและสปาถูกเผาในอินเดีย


อินเดีย 7 ก.ย. – สื่ออินเดียรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองสุราต ในรัฐคุชราตทางตะวันตกของอินเดีย กำลังสอบสวนการเสียชีวิตของหญิงชาวไทย ที่ถูกระบุว่าถูกเผาจนไหม้ทั้งตัวจนเสียชีวิตที่ที่พักที่เธอเช่าไว้เมื่อวันอาทิตย์

ร่างที่ถูกเผาไหม้เกรียมของหญิงสาวชาวไทย ที่ทำงานในร้านนวดและสปาในเมืองสุราต ถูกพบเมื่อตอนเช้าวันอาทิตย์ หญิงวัย 27 ปีรายนี้ ถูกพบเสียชีวิตที่ที่พักของเธอที่เธอเช่าไว้ในเขตแมกดัลลา ของเมืองสุราต หญิงรายนี้ถูกระบุว่า ชื่อ วนิดา บัวสอน เธอเคยอาศัยอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ของบ้านแห่งหนึ่งในเขตแมกดาลลา วนิดาซึ่งมีสามีแล้วมีพื้นเพเป็นคนตำบลเมืองบัว ในจังหวัดร้อยเอ็ด สามีและลูกชายของเธออยู่ในประเทศไทย เมื่อสองวันที่แล้ว หญิงที่เป็นเพื่อนร่วมห้องของเธอเดินทางไปต่างเมือง ในวันเสาร์ เพื่อนอีกคนมาเยี่ยมเธอที่ห้องและก็กลับไปในช่วงดึกของวันนั้น รายงานข่าวกล่าวว่า ที่นอนของวนิดาที่เก็บอยู่ที่พื้น ถูกเผาไหม้จนหมดแต่เตียงนอนอีกอันที่อยู่ในห้อง ไม่ได้ถูกเผา ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์หลายคนกล่าวว่า มีคน 3 คน เข้ามาในพื้นที่เมื่อเวลา 01.30 น. โดยใช้รถยนต์โตโยตา อินโนวา ลูกจ้างที่ทำงานในร้านอาหารหลายคนอาศัยอยู่ที่อยู่ชั้นล่างของ อาคารแต่ไม่มีใครรู้เรื่องไฟ จนกระทั่งเมื่อเวลา 05.00 น.ของวันอาทิตย์ เมื่อมีคนเห็นว่ามีไฟไหม้จึงแจ้งเจ้าของบ้าน เจ้าหน้าที่ที่สอบสวนกล่าวว่า ดูเหมือนว่าจะไม่มีหลักฐานว่าเกิดการฆาตกรรม ไฟอาจจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร เจ้าหน้าที่กล่าวว่า หญิงรายนี้อาจจะประสบเหตุแต่ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ เนื่องจากอาจจะมีอาการเมา ตำรวจกล่าวว่า คดีนี้มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ เนื่องจากมีการใช้สายไฟต่อพ่วงสองเส้นเพื่อใช้เปิดพัดลม และตำรวจพบว่าพัดลมไหม้เสียหายมากและไฟไม่ได้ลามไปห้องอื่นๆ .-สำนักข่าวไทย


ข่าวในสื่ออินเดีย
https://www.timesnownews.com/mirror-now/in-focus/article/charred-body-of-thai-woman-working-at-massage-parlour-and-spa-found-in-surat/648697


https://www.deshgujarat.com/2020/09/06/thai-spa-girl-in-surat-found-dead-in-mysterious-condition/


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักหิ้วตะลุมบอน

“นักหิ้ว” เปิดศึกตะลุมบอน แย่งคิวซื้อกระเป๋าแบรนด์ดัง

สงครามนักหิ้ว! เปิดศึกตะลุมบอนหน้าห้างย่านบางใหญ่ แย่งคิวซื้อกระเป๋าแบรนด์ดัง หลังร้านประกาศขายเพียง 300 ใบเท่านั้น

รถเทรลเลอร์เกี่ยวสายไฟหม้อแปลงล้มทับเก๋ง คนขับรอดหวุดหวิด

รถเทรลเลอร์บรรทุกแบ็กโฮเกี่ยวสายไฟหม้อแปลงล้มทับหลังคารถเก๋ง ทำให้ไฟดับเป็นวงกว้าง ส่วนคนขับเปิดประตูหนีออกมา ไม่ได้รับบาดเจ็บ

ข่าวแนะนำ

ขับรถชนเด็ก

2 ขวบเล่นพวงมาลัย รถพุ่งข้ามเลน ชนสองพี่น้องดับ

อุทาหรณ์ ให้ลูก 2 ขวบ นั่งตักขับรถ เล่นพวงมาลัยเสียหลักพุ่งข้ามเลน ชนสองพี่น้องเสียงชีวิตทั้งคู่ ยายใจสลายเห็นคาตา

จับฆ่าเผาอำพราง

พังประตูจับ 2 ผัวเมียหนีคดีฆ่าเผาศพอำพราง

ตำรวจชุดสืบสวนภูธรเมืองเชียงใหม่ ตัดสินใจพังประตูห้องพักโรงแรม จับกุม 2 ผัวเมียหนีคดีร่วมกันฉ้อโกงฯ และต้องสงสัยฆาตกรรมหญิงสาวอายุ 23 ปีแล้วฝังเผาอำพราง เหตุเกิด จ.นครปฐม

นักศึกษายกพวกตีกัน

นศ. 2 สถาบันยกพวกตีกันกลางห้างดังย่านปทุมวัน

นักศึกษา 2 สถาบันยกพวกตีกันในห้างสรรพสินค้าย่านปทุมวัน ช่วงหัวค่ำวานนี้ ประชาชนที่ใช้บริการห้างฯ วิ่งหนีอลหม่าน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่ายได้รวม 4 คน ส่วนผู้บาดเจ็บเบื้องต้นมี 5 คน