ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

สำนักข่าวไทย 15 ส.ค. 63 – พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย


นายธวัชชัย ยอดมณี อายุ 29 ปี พ่อน้องกองบิน ด.ช.ธนกฤต ยอดมณี หรือน้องกองบิน อายุ 2 ขวบ จากเหตุการณ์ครูลืมนักเรียนชั้นบริบาลไว้ในรถตู้รับส่งนักเรียน จอดกลางแดดร้อนจัดเกิดขึ้นที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดศรีมาราม ต.กะทูน อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช ถูกลืมไว้ในรถตู้ตั้งแต่เวลา 07.30-13.30 น.ของวันที่ 11 ส.ค.63 ที่ผ่านมา เผยว่าทางครอบครัวตัดสินใจให้ทางโรงพยาบาลหยุดให้ยาและถอดเครื่องช่วยหายใจน้องแล้ว ตอนนี้รอว่าน้องจะสามารถทนได้อีกนานแค่ไหน สาเหตุที่ตัดสินใจถอดเครื่องช่วยหายใจเพราะไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้ รอแค่เวลาเท่านั้น

ด้านคดีความยันจะมีการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับครอบครัวไหนอีก ขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา