ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

นครศรีธรรมราช 15 ส.ค.- ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ กรณี “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกลืมในรถตู้


ความคืบหน้าเหตุการณ์ครูลืมเด็กวัย 2 ขวบ ไว้ในรถตู้ ล่าสุด “น้องกองบิน” หรือ ด.ช.ธนกฤต ยอดมณี อาการยังไม่พ้นวิกฤติ และรักษาตัวอยู่ในหอผู้ป่วยวิกฤติเด็ก โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช แพทย์ต้องใช้เครื่องพยุงการหายใจ และพบว่าม่านตาไม่ตอบสนองต่อแสง ตับ ไตไม่ทำงาน ต้องติดตามอาการอย่างใกล้ชิด 24 ชั่วโมง

ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจ สภ.นครศรีธรรมราช นัดสอบปากคำแม่ของน้องกองบิน คนขับรถตู้ และครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขั้นตอนการรับ-ส่งน้องขึ้นรถตู้ และบริการรับส่งของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดศรีมาราม พร้อมเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาคนขับรถตู้และครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่ร่างกายสาหัส


เบื้องต้นทราบว่า วันเกิดเหตุผู้ที่ทำหน้าที่ขับรถตู้ประจำเกิดป่วย จึงให้ภรรยาของตนมาขับรถตู้แทน อีกรถคันดังกล่าวไม่ใช่ของทางราชการ แต่เป็นรถตู้ส่วนตัวของรักษาการผู้อำนวยศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดศรีมาราม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา